சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்
ಮೂರ್ಖವಾದ
ಮೂರ್ಖವಾದ ಯೋಜನೆ
mūrkhavāda
mūrkhavāda yōjane
மூடான
மூடான திட்டம்
ಗಂಭೀರವಾದ
ಗಂಭೀರ ಚರ್ಚೆ
gambhīravāda
gambhīra carce
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
ಯೌವನದ
ಯೌವನದ ಬಾಕ್ಸರ್
yauvanada
yauvanada bāksar
இளம்
இளம் முழுவதும்
ಮೂಡಲಾದ
ಮೂಡಲಾದ ಬೀರು
mūḍalāda
mūḍalāda bīru
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
ಹೊರಗಿನ
ಹೊರಗಿನ ಸ್ಮರಣೆ
horagina
horagina smaraṇe
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
ಹಳೆಯದಾದ
ಹಳೆಯದಾದ ಮಹಿಳೆ
haḷeyadāda
haḷeyadāda mahiḷe
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
ಪೂರ್ಣವಾದ
ಪೂರ್ಣವಾದ ಪಿಜ್ಜಾ
pūrṇavāda
pūrṇavāda pijjā
முழு
முழு பிஜ்ஜா
ಅವಸರವಾದ
ಅವಸರವಾದ ಸಂತಾಕ್ಲಾಸ್
avasaravāda
avasaravāda santāklās
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
ಉಪಸ್ಥಿತವಾದ
ಉಪಸ್ಥಿತವಾದ ಘಂಟಾ
upasthitavāda
upasthitavāda ghaṇṭā
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
ವಿಸ್ತಾರವಾದ
ವಿಸ್ತಾರವಾದ ಸಮುದ್ರತೀರ
vistāravāda
vistāravāda samudratīra
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
ಕಪ್ಪು
ಕಪ್ಪು ಉಡುಪು
kappu
kappu uḍupu
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை