சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/98294156.webp
ವ್ಯಾಪಾರ
ಜನರು ಬಳಸಿದ ಪೀಠೋಪಕರಣಗಳಲ್ಲಿ ವ್ಯಾಪಾರ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Vyāpāra
janaru baḷasida pīṭhōpakaraṇagaḷalli vyāpāra māḍuttāre.
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/114993311.webp
ನೋಡಿ
ಕನ್ನಡಕದಿಂದ ನೀವು ಉತ್ತಮವಾಗಿ ನೋಡಬಹುದು.
Nōḍi
kannaḍakadinda nīvu uttamavāgi nōḍabahudu.
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/58993404.webp
ಮನೆಗೆ ಹೋಗು
ಕೆಲಸ ಮುಗಿಸಿ ಮನೆಗೆ ಹೋಗುತ್ತಾನೆ.
Manege hōgu
kelasa mugisi manege hōguttāne.
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
cms/verbs-webp/26758664.webp
ಉಳಿಸು
ನನ್ನ ಮಕ್ಕಳು ತಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಹಣವನ್ನು ಉಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Uḷisu
nanna makkaḷu tam‘ma svanta haṇavannu uḷisiddāre.
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
cms/verbs-webp/124320643.webp
ಕಷ್ಟ ಕಂಡು
ಇಬ್ಬರಿಗೂ ವಿದಾಯ ಹೇಳಲು ಕಷ್ಟವಾಗುತ್ತದೆ.
Kaṣṭa kaṇḍu
ibbarigū vidāya hēḷalu kaṣṭavāguttade.
கடினமாக கண்டுபிடிக்க
இருவரும் விடைபெறுவது கடினம்.
cms/verbs-webp/72346589.webp
ಮುಗಿಸಿ
ನಮ್ಮ ಮಗಳು ಈಗಷ್ಟೇ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ ಮುಗಿಸಿದ್ದಾಳೆ.
Mugisi
nam‘ma magaḷu īgaṣṭē viśvavidyālaya mugisiddāḷe.
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/94193521.webp
ತಿರುವು
ನೀವು ಎಡಕ್ಕೆ ತಿರುಗಬಹುದು.
Tiruvu
nīvu eḍakke tirugabahudu.
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
cms/verbs-webp/78063066.webp
ಇರಿಸು
ನಾನು ನನ್ನ ಹಣವನ್ನು ನನ್ನ ರಾತ್ರಿಯಲ್ಲಿ ಇರಿಸುತ್ತೇನೆ.
Irisu
nānu nanna haṇavannu nanna rātriyalli irisuttēne.
வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
cms/verbs-webp/90321809.webp
ಹಣ ಖರ್ಚು
ರಿಪೇರಿಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ಹಣ ಖರ್ಚು ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.
Haṇa kharcu
ripērige sākaṣṭu haṇa kharcu māḍabēkāguttade.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/116395226.webp
ಒಯ್ಯು
ಕಸದ ಲಾರಿ ನಮ್ಮ ಕಸವನ್ನು ಒಯ್ಯುತ್ತದೆ.
Oyyu
kasada lāri nam‘ma kasavannu oyyuttade.
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/124046652.webp
ಮೊದಲು ಬನ್ನಿ
ಆರೋಗ್ಯ ಯಾವಾಗಲೂ ಮೊದಲು ಬರುತ್ತದೆ!
Modalu banni
ārōgya yāvāgalū modalu baruttade!
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
cms/verbs-webp/32180347.webp
ಬೇರ್ಪಡಿಸಿ
ನಮ್ಮ ಮಗ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಬೇರ್ಪಡಿಸುತ್ತಾನೆ!
Bērpaḍisi
nam‘ma maga ellavannū bērpaḍisuttāne!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!