சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/96476544.webp
ಸೆಟ್
ದಿನಾಂಕವನ್ನು ನಿಗದಿಪಡಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ.
Seṭ
dināṅkavannu nigadipaḍisalāguttide.
தொகுப்பு
தேதி நிர்ணயிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ದಾರಿಯನ್ನು ಕಂಡು
ನಾನು ಚಕ್ರವ್ಯೂಹದಲ್ಲಿ ನನ್ನ ದಾರಿಯನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಂಡುಕೊಳ್ಳಬಲ್ಲೆ.
Dāriyannu kaṇḍu
nānu cakravyūhadalli nanna dāriyannu cennāgi kaṇḍukoḷḷaballe.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/120700359.webp
ಕೊಲ್ಲು
ಹಾವು ಇಲಿಯನ್ನು ಕೊಂದಿತು.
Kollu
hāvu iliyannu konditu.
கொல்ல
பாம்பு எலியைக் கொன்றது.
cms/verbs-webp/106608640.webp
ಬಳಕೆ
ಚಿಕ್ಕ ಮಕ್ಕಳು ಕೂಡ ಮಾತ್ರೆಗಳನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಾರೆ.
Baḷake
cikka makkaḷu kūḍa mātregaḷannu baḷasuttāre.
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119493396.webp
ಕಟ್ಟಲು
ಅವರು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ನಿರ್ಮಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Kaṭṭalu
avaru oṭṭige sākaṣṭu nirmisiddāre.
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
cms/verbs-webp/129235808.webp
ಕೇಳು
ಅವನು ತನ್ನ ಗರ್ಭಿಣಿ ಹೆಂಡತಿಯ ಹೊಟ್ಟೆಯನ್ನು ಕೇಳಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾನೆ.
Kēḷu
avanu tanna garbhiṇi heṇḍatiya hoṭṭeyannu kēḷalu iṣṭapaḍuttāne.
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/116835795.webp
ಬಂದಿದ್ದಾರೆ
ಅನೇಕ ಜನರು ಕೇಂಪರ್ ವಾನಿನಲ್ಲಿ ರಜಾದಿನವನ್ನು ಕಳೆಯಲು ಬಂದಿದ್ದಾರೆ.
Bandiddāre
anēka janaru kēmpar vāninalli rajādinavannu kaḷeyalu bandiddāre.
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
cms/verbs-webp/34567067.webp
ಹುಡುಕು
ಪೊಲೀಸರು ದುಷ್ಕರ್ಮಿಗಾಗಿ ಹುಡುಕಾಟ ನಡೆಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Huḍuku
polīsaru duṣkarmigāgi huḍukāṭa naḍesuttiddāre.
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.
cms/verbs-webp/104820474.webp
ಧ್ವನಿ
ಅವಳ ಧ್ವನಿ ಅದ್ಭುತವಾಗಿದೆ.
Dhvani
avaḷa dhvani adbhutavāgide.
ஒலி
அவள் குரல் அற்புதமாக ஒலிக்கிறது.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ಪಾವತಿಸಿ
ಅವಳು ಕ್ರೆಡಿಟ್ ಕಾರ್ಡ್ ಮೂಲಕ ಪಾವತಿಸಿದಳು.
Pāvatisi
avaḷu kreḍiṭ kārḍ mūlaka pāvatisidaḷu.
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
cms/verbs-webp/84330565.webp
ಸಮಯ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ
ಅವನ ಸೂಟ್ಕೇಸ್ ಬರಲು ಬಹಳ ಸಮಯ ಹಿಡಿಯಿತು.
Samaya tegedukoḷḷi
avana sūṭkēs baralu bahaḷa samaya hiḍiyitu.
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
cms/verbs-webp/118765727.webp
ಹೊರೆ
ಕಛೇರಿಯ ಕೆಲಸವು ಅವಳಿಗೆ ತುಂಬಾ ಹೊರೆಯಾಗಿದೆ.
Hore
kachēriya kelasavu avaḷige tumbā horeyāgide.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.