ಶಬ್ದಕೋಶ

ಕ್ರಿಯಾಪದಗಳನ್ನು ಕಲಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

cms/verbs-webp/105224098.webp
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
Uṟuti
avaḷ kaṇavaṉukku naṟceytiyai uṟutippaṭutta muṭiyum.
ಖಚಿತಪಡಿಸಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ಪತಿಗೆ ಒಳ್ಳೆಯ ಸುದ್ದಿಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಬಹುದು.
cms/verbs-webp/120762638.webp
சொல்ல
உன்னிடம் ஒரு முக்கியமான விஷயம் சொல்ல வேண்டும்.
Colla
uṉṉiṭam oru mukkiyamāṉa viṣayam colla vēṇṭum.
ಹೇಳು
ನಾನು ನಿಮಗೆ ಹೇಳಲು ಮುಖ್ಯವಾದ ವಿಷಯವಿದೆ.
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.
ತರಲು
ಮೆಸೆಂಜರ್ ಪ್ಯಾಕೇಜ್ ಅನ್ನು ತರುತ್ತದೆ.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam
vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.
ಅನುಭವ
ಕಾಲ್ಪನಿಕ ಕಥೆಗಳ ಪುಸ್ತಕಗಳ ಮೂಲಕ ನೀವು ಅನೇಕ ಸಾಹಸಗಳನ್ನು ಅನುಭವಿಸಬಹುದು.
cms/verbs-webp/83776307.webp
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
Nakarttu
eṉ marumakaṉ nakarkiṟār.
ಸರಿಸಿ
ನನ್ನ ಸೋದರಳಿಯ ಚಲಿಸುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām
eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.
ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ
ನನ್ನ ತಂಗಿ ಮಗುವಿನ ನಿರೀಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿದ್ದಾಳೆ.
cms/verbs-webp/109565745.webp
கற்பிக்க
தன் குழந்தைக்கு நீச்சல் கற்றுக்கொடுக்கிறாள்.
Kaṟpikka
taṉ kuḻantaikku nīccal kaṟṟukkoṭukkiṟāḷ.
ಕಲಿಸು
ಅವಳು ತನ್ನ ಮಗುವಿಗೆ ಈಜಲು ಕಲಿಸುತ್ತಾಳೆ.
cms/verbs-webp/101158501.webp
நன்றி
மலர்களால் நன்றி கூறினார்.
Naṉṟi
malarkaḷāl naṉṟi kūṟiṉār.
ಧನ್ಯವಾದಗಳು
ಅವನು ಅವಳಿಗೆ ಹೂವುಗಳೊಂದಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದ ಹೇಳಿದನು.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
ಓಡಿಹೋಗಿ
ನಮ್ಮ ಮಗ ಮನೆಯಿಂದ ಓಡಿಹೋಗಲು ಬಯಸಿದನು.
cms/verbs-webp/85631780.webp
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa
avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.
ತಿರುಗಿ
ಅವನು ನಮ್ಮ ಕಡೆಗೆ ತಿರುಗಿದನು.
cms/verbs-webp/120259827.webp
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
Vimarcikka
mutalāḷi paṇiyāḷarai vimarcikkiṟār.
ಟೀಕಿಸು
ಬಾಸ್ ನೌಕರನನ್ನು ಟೀಕಿಸುತ್ತಾನೆ.
cms/verbs-webp/123170033.webp
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki
vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.
ದಿವಾಳಿಯಾಗು
ವ್ಯವಹಾರವು ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ದಿವಾಳಿಯಾಗಬಹುದು.