சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/53284806.webp
ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯ ಹೊರಗೆ ಯೋಚಿಸು
ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಲು, ನೀವು ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯ ಹೊರಗೆ ಯೋಚಿಸಬೇಕು.
Peṭṭigeya horage yōcisu
yaśasviyāgalu, nīvu kelavom‘me peṭṭigeya horage yōcisabēku.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/67880049.webp
ಬಿಡು
ನೀವು ಹಿಡಿತವನ್ನು ಬಿಡಬಾರದು!
Biḍu
nīvu hiḍitavannu biḍabāradu!
விடு
நீங்கள் பிடியை விடக்கூடாது!
cms/verbs-webp/118765727.webp
ಹೊರೆ
ಕಛೇರಿಯ ಕೆಲಸವು ಅವಳಿಗೆ ತುಂಬಾ ಹೊರೆಯಾಗಿದೆ.
Hore
kachēriya kelasavu avaḷige tumbā horeyāgide.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
cms/verbs-webp/68779174.webp
ಪ್ರತಿನಿಧಿಸಿ
ವಕೀಲರು ತಮ್ಮ ಗ್ರಾಹಕರನ್ನು ನ್ಯಾಯಾಲಯದಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತಾರೆ.
Pratinidhisi
vakīlaru tam‘ma grāhakarannu n‘yāyālayadalli pratinidhisuttāre.
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/130938054.webp
ಕವರ್
ಮಗು ತನ್ನನ್ನು ತಾನೇ ಆವರಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.
Kavar
magu tannannu tānē āvarisikoḷḷuttade.
கவர்
குழந்தை தன்னை மறைக்கிறது.
cms/verbs-webp/38620770.webp
ಪರಿಚಯಿಸು
ತೈಲವನ್ನು ನೆಲಕ್ಕೆ ಪರಿಚಯಿಸಬಾರದು.
Paricayisu
tailavannu nelakke paricayisabāradu.
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
cms/verbs-webp/105238413.webp
ಉಳಿಸು
ನೀವು ಬಿಸಿಮಾಡಲು ಹಣವನ್ನು ಉಳಿಸಬಹುದು.
Uḷisu
nīvu bisimāḍalu haṇavannu uḷisabahudu.
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/82845015.webp
ಗೆ ವರದಿ
ಬೋರ್ಡ್‌ನಲ್ಲಿರುವ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರೂ ಕ್ಯಾಪ್ಟನ್‌ಗೆ ವರದಿ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Ge varadi
bōrḍ‌nalliruva pratiyobbarū kyāpṭan‌ge varadi māḍuttāre.
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ಓಡಿ
ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್, ಅನೇಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು ಇನ್ನೂ ಕಾರುಗಳಿಂದ ಓಡುತ್ತವೆ.
Ōḍi
duradr̥ṣṭavaśāt, anēka prāṇigaḷu innū kārugaḷinda ōḍuttave.
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
cms/verbs-webp/42988609.webp
ಸಿಲುಕಿ
ಅವನು ಹಗ್ಗದಲ್ಲಿ ಸಿಲುಕಿಕೊಂಡನು.
Siluki
avanu haggadalli silukikoṇḍanu.
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
cms/verbs-webp/103992381.webp
ಕಂಡು
ಅವನು ತನ್ನ ಬಾಗಿಲು ತೆರೆದಿರುವುದನ್ನು ಕಂಡನು.
Kaṇḍu
avanu tanna bāgilu terediruvudannu kaṇḍanu.
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
cms/verbs-webp/104825562.webp
ಸೆಟ್
ನೀವು ಗಡಿಯಾರವನ್ನು ಹೊಂದಿಸಬೇಕು.
Seṭ
nīvu gaḍiyāravannu hondisabēku.
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.