சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/82258247.webp
আসতে দেখা
তারা প্রাকৃতিক দুর্যোগ আসতে দেখেননি।
Āsatē dēkhā
tārā prākr̥tika duryōga āsatē dēkhēnani.
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
cms/verbs-webp/123947269.webp
মনিটর করা
এখানে সবকিছু ক্যামেরা দ্বারা মনিটর করা হয়।
Maniṭara karā
ēkhānē sabakichu kyāmērā dbārā maniṭara karā haẏa.
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/125088246.webp
অনুকরণ করা
শিশুটি একটি বিমান অনুকরণ করে।
Anukaraṇa karā
śiśuṭi ēkaṭi bimāna anukaraṇa karē.
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/85010406.webp
লাফ দেওয়া
অ্যাথলিটটির বাধাটি লাফ দিতে হবে।
Lāpha dē‘ōẏā
ayāthaliṭaṭira bādhāṭi lāpha ditē habē.
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/82378537.webp
প্রক্ষালন করা
এই পুরানো রাবার টায়ারগুলি পৃথকভাবে প্রক্ষালন করা হতে হবে।
Prakṣālana karā
ē‘i purānō rābāra ṭāẏāraguli pr̥thakabhābē prakṣālana karā hatē habē.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/85677113.webp
ব্যবহার করা
সে প্রতিদিন সৌন্দর্য প্রসাধনা ব্যবহার করে।
Byabahāra karā
sē pratidina saundarya prasādhanā byabahāra karē.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/59066378.webp
মনোনিবেশ করা
যাতায়াতের চিহ্নে মনোনিবেশ করতে হবে।
Manōnibēśa karā
yātāẏātēra cihnē manōnibēśa karatē habē.
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/67880049.webp
ছেড়ে দেওয়া
আপনি গ্রিপটি ছেড়ে দিতে পারবেন না!
Chēṛē dē‘ōẏā
āpani gripaṭi chēṛē ditē pārabēna nā!
விடு
நீங்கள் பிடியை விடக்கூடாது!
cms/verbs-webp/120220195.webp
বিক্রি করা
ব্যবসায়ীরা অনেক পণ্য বিক্রি করছেন।
Bikri karā
byabasāẏīrā anēka paṇya bikri karachēna.
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
cms/verbs-webp/119882361.webp
দেওয়া
সে তার চাবি তারে দেয়।
Dē‘ōẏā
sē tāra cābi tārē dēẏa.
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
cms/verbs-webp/88806077.webp
উড়ান নেওয়া
দুর্ভাগ্যবশত, তার বিমান তার ছাড়া উড়ান নিয়ে যায়।
Uṛāna nē‘ōẏā
durbhāgyabaśata, tāra bimāna tāra chāṛā uṛāna niẏē yāẏa.
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
cms/verbs-webp/101890902.webp
উৎপাদন করা
আমরা নিজেদের মধু উৎপাদন করি।
Uṯpādana karā
āmarā nijēdēra madhu uṯpādana kari.
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.