சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/75423712.webp
পরিবর্তন করা
আলো সবুজে পরিবর্তন হয়ে গেছে।
Paribartana karā
ālō sabujē paribartana haẏē gēchē.
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
cms/verbs-webp/25599797.webp
কমানো
আপনি কক্ষের তাপমাত্রা কমানোর মাধ্যমে টাকা সেভ করেন।
Kamānō
āpani kakṣēra tāpamātrā kamānōra mādhyamē ṭākā sēbha karēna.
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
cms/verbs-webp/125052753.webp
চুরি করা
সে তার কাছ থেকে গোপনে টাকা চুরি করেছিল।
Curi karā
sē tāra kācha thēkē gōpanē ṭākā curi karēchila.
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/75825359.webp
অনুমতি দেওয়া
পিতা তাকে তার কম্পিউটার ব্যবহার করতে অনুমতি দেননি।
Anumati dē‘ōẏā
pitā tākē tāra kampi‘uṭāra byabahāra karatē anumati dēnani.
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/89025699.webp
বহন করা
গাধাটি ভারী বোঝা বহন করে।
Bahana karā
gādhāṭi bhārī bōjhā bahana karē.
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
cms/verbs-webp/130288167.webp
পরিষ্কার করা
সে রান্নাঘর পরিষ্কার করে।
Pariṣkāra karā
sē rānnāghara pariṣkāra karē.
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/116173104.webp
জিতা
আমাদের দল জিতলো!
Jitā
āmādēra dala jitalō!
வெற்றி
எங்கள் அணி வெற்றி பெற்றது!
cms/verbs-webp/23468401.webp
বাঁধা
তারা গোপনে বাঁধা হয়েছে!
Bām̐dhā
tārā gōpanē bām̐dhā haẏēchē!
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
cms/verbs-webp/57481685.webp
বছর পুনরাবৃত্তি করা
ছাত্রটি একটি বছর পুনরাবৃত্তি করেছে।
Bachara punarābr̥tti karā
chātraṭi ēkaṭi bachara punarābr̥tti karēchē.
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/123619164.webp
সাঁতার কাটা
সে নিয়মিত সাঁতার কাটে।
Sām̐tāra kāṭā
sē niẏamita sām̐tāra kāṭē.
நீந்த
அவள் தவறாமல் நீந்துகிறாள்.
cms/verbs-webp/92543158.webp
পরিত্যাগ করতে
ধূমপান পরিত্যাগ করুন!
Parityāga karatē
dhūmapāna parityāga karuna!
விட்டுக்கொடு
புகைப்பிடிப்பதை விட்டுவிடு!
cms/verbs-webp/119952533.webp
চেখা
এটি খুব ভালো চেখে!
Cēkhā
ēṭi khuba bhālō cēkhē!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!