சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/99633900.webp
अन्वेषण करना
मनुष्य मंगल ग्रह का अन्वेषण करना चाहते हैं।
anveshan karana
manushy mangal grah ka anveshan karana chaahate hain.
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/116233676.webp
पढ़ाना
वह भूगोल पढ़ाता है।
padhaana
vah bhoogol padhaata hai.
கற்பிக்க
புவியியல் கற்பிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/109109730.webp
देना
मेरा कुत्ता मुझे एक कबूतर देता है।
dena
mera kutta mujhe ek kabootar deta hai.
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.
cms/verbs-webp/123648488.webp
जा कर रुकना
डॉक्टर प्रतिदिन मरीज के पास जा कर रुकते हैं।
ja kar rukana
doktar pratidin mareej ke paas ja kar rukate hain.
நிறுத்து
டாக்டர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் நோயாளியை நிறுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/94193521.webp
मोड़ना
आप बाएं मोड़ सकते हैं।
modana
aap baen mod sakate hain.
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
cms/verbs-webp/118064351.webp
बचना
उसे अखरोटों से बचना चाहिए।
bachana
use akharoton se bachana chaahie.
தவிர்க்க
அவர் கொட்டைகளைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/90419937.webp
झूठ बोलना
उसने सबको झूठ बोला।
jhooth bolana
usane sabako jhooth bola.
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
cms/verbs-webp/87205111.webp
अधिग्रहण करना
टिड्डियों ने अधिग्रहण कर लिया।
adhigrahan karana
tiddiyon ne adhigrahan kar liya.
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.
cms/verbs-webp/89084239.webp
घटाना
मुझे अवश्य ही अपनी हीटिंग लागत को घटाना होगा।
ghataana
mujhe avashy hee apanee heeting laagat ko ghataana hoga.
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/27564235.webp
काम करना
उसे इन सभी फाइलों पर काम करना होगा।
kaam karana
use in sabhee phailon par kaam karana hoga.
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/53284806.webp
संविचार करना
सफल होने के लिए, कभी-कभी आपको संविचार करना होगा।
sanvichaar karana
saphal hone ke lie, kabhee-kabhee aapako sanvichaar karana hoga.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/113811077.webp
साथ लाना
वह हमेशा उसे फूल लेकर आता है।
saath laana
vah hamesha use phool lekar aata hai.
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் எப்போதும் அவளுக்கு பூக்களை கொண்டு வருவார்.