சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/122153910.webp
बाँटना
वे घर के कामों को आपस में बाँटते हैं।
baantana

ve ghar ke kaamon ko aapas mein baantate hain.


பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/87142242.webp
लटकना
झूला छत से लटक रहा है।
latakana

jhoola chhat se latak raha hai.


கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
cms/verbs-webp/94176439.webp
काटना
मैंने मांस का एक टुकड़ा काट लिया।
kaatana

mainne maans ka ek tukada kaat liya.


வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
cms/verbs-webp/41019722.webp
घर लौटना
खरीददारी के बाद, दोनों घर लौटते हैं।
ghar lautana

khareedadaaree ke baad, donon ghar lautate hain.


வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
cms/verbs-webp/123298240.webp
मिलना
दोस्त एक साथ एक संयुक्त भोजन के लिए मिलते हैं।
milana

dost ek saath ek sanyukt bhojan ke lie milate hain.


சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
cms/verbs-webp/123953034.webp
अनुमान लगाना
अनुमान लगाओ, मैं कौन हूँ!
anumaan lagaana

anumaan lagao, main kaun hoon!


யூகிக்க
நான் யார் தெரியுமா!
cms/verbs-webp/116877927.webp
स्थापित करना
मेरी बेटी अपने फ्लैट को स्थापित करना चाहती है।
sthaapit karana

meree betee apane phlait ko sthaapit karana chaahatee hai.


அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/74916079.webp
पहुंचना
वह समय पर पहुंच गया।
pahunchana

vah samay par pahunch gaya.


வந்துவிட
அவன் சரியாக சமயத்தில் வந்துவிட்டான்.
cms/verbs-webp/26758664.webp
बचाना
मेरे बच्चे ने अपना पैसा बचाया है।
bachaana

mere bachche ne apana paisa bachaaya hai.


சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
cms/verbs-webp/115207335.webp
खोलना
सुरक्षा डिब्बा गुप्त कोड के साथ खोला जा सकता है।
kholana

suraksha dibba gupt kod ke saath khola ja sakata hai.


திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/122859086.webp
गलती करना
मैं वहाँ सचमुच गलती कर गया था!
galatee karana

main vahaan sachamuch galatee kar gaya tha!


தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
cms/verbs-webp/101556029.webp
इनकार करना
बच्चा अपना खाना इनकार करता है।
inakaar karana

bachcha apana khaana inakaar karata hai.


மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.