சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/119269664.webp
पास करना
छात्र परीक्षा में पास हो गए।
paas karana
chhaatr pareeksha mein paas ho gae.
பாஸ்
மாணவர்கள் தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
cms/verbs-webp/115628089.webp
तैयार करना
वह एक केक तैयार कर रही है।
taiyaar karana
vah ek kek taiyaar kar rahee hai.
தயார்
அவள் ஒரு கேக் தயார் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/26758664.webp
बचाना
मेरे बच्चे ने अपना पैसा बचाया है।
bachaana
mere bachche ne apana paisa bachaaya hai.
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
cms/verbs-webp/77738043.webp
शुरू होना
सैनिक शुरू हो रहे हैं।
shuroo hona
sainik shuroo ho rahe hain.
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/116877927.webp
स्थापित करना
मेरी बेटी अपने फ्लैट को स्थापित करना चाहती है।
sthaapit karana
meree betee apane phlait ko sthaapit karana chaahatee hai.
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/49374196.webp
नौकरी से निकालना
मेरे बॉस ने मुझे नौकरी से निकाल दिया।
naukaree se nikaalana
mere bos ne mujhe naukaree se nikaal diya.
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
cms/verbs-webp/117890903.webp
जवाब देना
वह हमेशा पहले जवाब देती है।
javaab dena
vah hamesha pahale javaab detee hai.
பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
cms/verbs-webp/118214647.webp
दिखना
आप कैसे दिखते हैं?
dikhana
aap kaise dikhate hain?
பார்க்க
நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
cms/verbs-webp/47225563.webp
साथ सोचना
कार्ड खेल में आपको साथ सोचना होगा।
saath sochana
kaard khel mein aapako saath sochana hoga.
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/43483158.webp
ट्रेन से जाना
मैं वहाँ ट्रेन से जाऊंगा।
tren se jaana
main vahaan tren se jaoonga.
ரயிலில் செல்ல
நான் ரயிலில் அங்கு செல்வேன்.
cms/verbs-webp/34664790.webp
हराना
कमजोर कुत्ता लड़ाई में हारा।
haraana
kamajor kutta ladaee mein haara.
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/123213401.webp
नफ़रत करना
दोनों लड़के एक दूसरे से नफ़रत करते हैं।
nafarat karana
donon ladake ek doosare se nafarat karate hain.
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.