சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/110045269.webp
पूरा करना
वह हर दिन अपने दौड़ने के रास्ते को पूरा करता है।
poora karana
vah har din apane daudane ke raaste ko poora karata hai.
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/84819878.webp
अनुभव करना
आप परी कथा की किताबों के माध्यम से कई साहसिक अनुभव कर सकते हैं।
anubhav karana
aap paree katha kee kitaabon ke maadhyam se kaee saahasik anubhav kar sakate hain.
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/115373990.webp
प्रकट होना
पानी में एक बड़ी मछली अचानक प्रकट हो गई।
prakat hona
paanee mein ek badee machhalee achaanak prakat ho gaee.
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
cms/verbs-webp/101890902.webp
उत्पादित करना
हम अपना खुद का शहद उत्पादित करते हैं।
utpaadit karana
ham apana khud ka shahad utpaadit karate hain.
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/114231240.webp
झूठ बोलना
वह जब कुछ बेचना चाहता है, तो अक्सर झूठ बोलता है।
jhooth bolana
vah jab kuchh bechana chaahata hai, to aksar jhooth bolata hai.
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
cms/verbs-webp/19351700.webp
प्रदान करना
समुद्र के किनारे पर स्थित लोगों के लिए बीच की कुर्सियाँ प्रदान की जाती हैं।
pradaan karana
samudr ke kinaare par sthit logon ke lie beech kee kursiyaan pradaan kee jaatee hain.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/26758664.webp
बचाना
मेरे बच्चे ने अपना पैसा बचाया है।
bachaana
mere bachche ne apana paisa bachaaya hai.
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
cms/verbs-webp/17624512.webp
आदत डालना
बच्चों को दांत साफ़ करने की आदत डालनी चाहिए।
aadat daalana
bachchon ko daant saaf karane kee aadat daalanee chaahie.
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
cms/verbs-webp/90321809.webp
खर्च करना
हमें मरम्मत पर बहुत पैसा खर्च करना पड़ेगा।
kharch karana
hamen marammat par bahut paisa kharch karana padega.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/72346589.webp
समाप्त करना
हमारी बेटी अभी यूनिवर्सिटी समाप्त कर चुकी है।
samaapt karana
hamaaree betee abhee yoonivarsitee samaapt kar chukee hai.
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/118227129.webp
पूछना
उसने रास्ता पूछा।
poochhana
usane raasta poochha.
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
cms/verbs-webp/115207335.webp
खोलना
सुरक्षा डिब्बा गुप्त कोड के साथ खोला जा सकता है।
kholana
suraksha dibba gupt kod ke saath khola ja sakata hai.
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.