शब्दावली

क्रिया सीखें – तमिल

cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam
makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.
व्यापार करना
लोग पुराने फर्नीचर में व्यापार करते हैं।
cms/verbs-webp/110322800.webp
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
Mōcamāka pēcuṅkaḷ
vakupput tōḻarkaḷ avaḷaip paṟṟi mōcamākap pēcukiṟārkaḷ.
बुरा कहना
सहपाठियों ने उसके बारे में बुरा कहा।
cms/verbs-webp/85860114.webp
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
Mēlum cella
inta kaṭṭattil nīṅkaḷ mēlum cella muṭiyātu.
आगे बढ़ना
इस बिंदु पर आप और आगे नहीं जा सकते।
cms/verbs-webp/92543158.webp
விட்டுக்கொடு
புகைப்பிடிப்பதை விட்டுவிடு!
Viṭṭukkoṭu
pukaippiṭippatai viṭṭuviṭu!
छोड़ना
धूम्रपान छोड़ दो!
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
परिचित कराना
वह अपनी नई गर्लफ्रेंड को अपने माता-पिता से परिचित करा रहा है।
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu
paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.
खर्च करना
हमें मरम्मत पर बहुत पैसा खर्च करना पड़ेगा।
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām
eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.
उम्मीद करना
मेरी बहन एक बच्चे की उम्मीद कर रही है।
cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka
antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.
बचाना
लड़की अपनी जेबखर्च को बचा रही है।
cms/verbs-webp/106515783.webp
அழிக்க
சூறாவளி பல வீடுகளை அழிக்கிறது.
Aḻikka
cūṟāvaḷi pala vīṭukaḷai aḻikkiṟatu.
नष्ट करना
टॉर्नेडो कई मकानों को नष्ट करता है।
cms/verbs-webp/123213401.webp
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu
iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.
नफ़रत करना
दोनों लड़के एक दूसरे से नफ़रत करते हैं।
cms/verbs-webp/89084239.webp
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
Kuṟaikka
nāṉ niccayamāka eṉ veppa celavukaḷai kuṟaikka vēṇṭum.
घटाना
मुझे अवश्य ही अपनी हीटिंग लागत को घटाना होगा।
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey
nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!
गलती करना
सोचकर देखो कि आप गलती क्यों नहीं करना चाहिए!