சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/115153768.webp
स्पष्ट पाहणे
माझ्या नव्या चष्म्याद्वारे मला सर्व काही स्पष्टपणे दिसते.
Spaṣṭa pāhaṇē
mājhyā navyā caṣmyādvārē malā sarva kāhī spaṣṭapaṇē disatē.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/84850955.webp
बदलणे
जलवायु परिवर्तनामुळे बरेच काही बदललं आहे.
Badalaṇē
jalavāyu parivartanāmuḷē barēca kāhī badalalaṁ āhē.
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
cms/verbs-webp/106088706.webp
उभे राहणे
ती आता स्वत:च्या पायांवर उभी राहू शकत नाही.
Ubhē rāhaṇē
tī ātā svata:Cyā pāyānvara ubhī rāhū śakata nāhī.
எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
cms/verbs-webp/124525016.webp
पार पडणे
तिच्या तरुणाईचा काळ तिला दूर पार पडलेला आहे.
Pāra paḍaṇē
ticyā taruṇā‘īcā kāḷa tilā dūra pāra paḍalēlā āhē.
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
cms/verbs-webp/87153988.webp
प्रोत्साहित करणे
आम्हाला कार यातायाताच्या पर्यायांची प्रचार करण्याची गरज आहे.
Prōtsāhita karaṇē
āmhālā kāra yātāyātācyā paryāyān̄cī pracāra karaṇyācī garaja āhē.
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/123498958.webp
दाखवणे
तो त्याच्या मुलाला जगाची बाजू दाखवतो.
Dākhavaṇē
tō tyācyā mulālā jagācī bājū dākhavatō.
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/55372178.webp
प्रगती करणे
शेंड्यांना फक्त संघटित प्रगती होते.
Pragatī karaṇē
śēṇḍyānnā phakta saṅghaṭita pragatī hōtē.
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
cms/verbs-webp/106591766.webp
पुरेसा येणे
माझ्यासाठी जेवणात सलाद पुरेसा येतो.
Purēsā yēṇē
mājhyāsāṭhī jēvaṇāta salāda purēsā yētō.
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
cms/verbs-webp/49585460.webp
येणे
आम्ही ह्या परिस्थितीत कसे आलो?
Yēṇē
āmhī hyā paristhitīta kasē ālō?
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
cms/verbs-webp/123834435.webp
परत घेणे
उपकरण दोषी आहे; विक्रेता परत घेणे आवश्यक आहे.
Parata ghēṇē
upakaraṇa dōṣī āhē; vikrētā parata ghēṇē āvaśyaka āhē.
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/93221270.webp
हरवून जाणे
माझ्या मार्गावर माझं हरवून जाऊन गेलं.
Haravūna jāṇē
mājhyā mārgāvara mājhaṁ haravūna jā‘ūna gēlaṁ.
தொலைந்து போ
நான் என் வழியில் தொலைந்துவிட்டேன்.
cms/verbs-webp/106279322.webp
प्रवास करणे
आम्हाला युरोपातून प्रवास करण्याची आवड आहे.
Pravāsa karaṇē
āmhālā yurōpātūna pravāsa karaṇyācī āvaḍa āhē.
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.