சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/84847414.webp
काळजी घेणे
आमचा मुल त्याच्या नवीन कारची खूप चांगली काळजी घेतो.
Kāḷajī ghēṇē
āmacā mula tyācyā navīna kāracī khūpa cāṅgalī kāḷajī ghētō.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
cms/verbs-webp/104849232.webp
प्रसव करणे
ती लवकरच प्रसव करेल.
Prasava karaṇē
tī lavakaraca prasava karēla.
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
cms/verbs-webp/128159501.webp
मिश्रित करणे
वेगवेगळ्या घटकांना मिश्रित केल्याची आवश्यकता आहे.
Miśrita karaṇē
vēgavēgaḷyā ghaṭakānnā miśrita kēlyācī āvaśyakatā āhē.
கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/118026524.webp
प्राप्त करणे
मला खूप जलद इंटरनेट प्राप्त होतंय.
Prāpta karaṇē
malā khūpa jalada iṇṭaranēṭa prāpta hōtanya.
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
cms/verbs-webp/70624964.webp
मजा करणे
आम्ही मेळावाच्या जागेत खूप मजा केला!
Majā karaṇē
āmhī mēḷāvācyā jāgēta khūpa majā kēlā!
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
cms/verbs-webp/40632289.webp
गप्पा मारणे
विद्यार्थ्यांनी वर्गात गप्पा मारता यावी नये.
Gappā māraṇē
vidyārthyānnī vargāta gappā māratā yāvī nayē.
அரட்டை
வகுப்பின் போது மாணவர்கள் அரட்டை அடிக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/42988609.webp
अडथळा जाणे
त्याचं दोर अडथळा गेलं.
Aḍathaḷā jāṇē
tyācaṁ dōra aḍathaḷā gēlaṁ.
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
cms/verbs-webp/122707548.webp
उभे राहणे
पर्वतारोही चोटीवर उभा आहे.
Ubhē rāhaṇē
parvatārōhī cōṭīvara ubhā āhē.
நிற்க
மலை ஏறுபவர் சிகரத்தில் நிற்கிறார்.
cms/verbs-webp/96748996.webp
सुरू असणे
वाहतूक स्वारी तिची प्रवास सुरू असते.
Surū asaṇē
vāhatūka svārī ticī pravāsa surū asatē.
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/112970425.webp
उपद्रव होणे
तिने त्याच्या घोरघाण्यामुळे उपद्रव होते.
Upadrava hōṇē
tinē tyācyā ghōraghāṇyāmuḷē upadrava hōtē.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/115291399.webp
इच्छा असणे
त्याला खूप काहीची इच्छा आहे!
Icchā asaṇē
tyālā khūpa kāhīcī icchā āhē!
வேண்டும்
அவர் அதிகமாக விரும்புகிறார்!
cms/verbs-webp/75487437.webp
अग्रेषित करणे
सर्वात अनुभवी ट्रेकर नेहमीच अग्रेषित करतो.
Agrēṣita karaṇē
sarvāta anubhavī ṭrēkara nēhamīca agrēṣita karatō.
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.