சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/57574620.webp
वाहून आणणे
आमची मुलगी सुट्टीत वर्तमानपत्र वाहून आणते.
Vāhūna āṇaṇē
āmacī mulagī suṭṭīta vartamānapatra vāhūna āṇatē.
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
cms/verbs-webp/14606062.webp
हक्क असणे
वृद्ध लोकांना पेंशन मिळवण्याचा हक्क आहे.
Hakka asaṇē
vr̥d‘dha lōkānnā pēnśana miḷavaṇyācā hakka āhē.
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
cms/verbs-webp/46998479.webp
चर्चा करणे
ते त्यांच्या योजनांवर चर्चा करतात.
Carcā karaṇē
tē tyān̄cyā yōjanānvara carcā karatāta.
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/80060417.webp
धक्का देऊन सोडणे
ती तिच्या गाडीत धक्का देऊन सोडते.
Dhakkā dē‘ūna sōḍaṇē
tī ticyā gāḍīta dhakkā dē‘ūna sōḍatē.
விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/118759500.webp
तोडणे
आम्ही खूप वाईन तोडला.
Tōḍaṇē
āmhī khūpa vā‘īna tōḍalā.
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.
cms/verbs-webp/50772718.webp
रद्द करणे
करार रद्द केला गेला आहे.
Radda karaṇē
karāra radda kēlā gēlā āhē.
ரத்து
ஒப்பந்தம் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/83661912.webp
तयार करणे
ते स्वादिष्ट जेवण तयार करतात.
Tayāra karaṇē
tē svādiṣṭa jēvaṇa tayāra karatāta.
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/106231391.webp
मारणे
प्रयोगानंतर जीवाणू मारले गेले.
Māraṇē
prayōgānantara jīvāṇū māralē gēlē.
கொல்ல
பரிசோதனைக்குப் பிறகு பாக்டீரியா அழிக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/115267617.webp
साहस करणे
त्यांनी विमानातून उडी मारण्याचा साहस केला.
Sāhasa karaṇē
tyānnī vimānātūna uḍī māraṇyācā sāhasa kēlā.
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
cms/verbs-webp/93221270.webp
हरवून जाणे
माझ्या मार्गावर माझं हरवून जाऊन गेलं.
Haravūna jāṇē
mājhyā mārgāvara mājhaṁ haravūna jā‘ūna gēlaṁ.
தொலைந்து போ
நான் என் வழியில் தொலைந்துவிட்டேன்.
cms/verbs-webp/106591766.webp
पुरेसा येणे
माझ्यासाठी जेवणात सलाद पुरेसा येतो.
Purēsā yēṇē
mājhyāsāṭhī jēvaṇāta salāda purēsā yētō.
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
cms/verbs-webp/120509602.webp
क्षमस्वी होणे
तिच्याकडून त्याच्या त्याकरिता कधीही क्षमस्वी होऊ शकत नाही!
Kṣamasvī hōṇē
ticyākaḍūna tyācyā tyākaritā kadhīhī kṣamasvī hō‘ū śakata nāhī!
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!