சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/125400489.webp
सोडणे
पर्यटक दुपारी समुद्रकिनार सोडतात.
Sōḍaṇē
paryaṭaka dupārī samudrakināra sōḍatāta.
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/113671812.webp
सामजून घेणे
आम्ही आमच्या संपत्ती सामजून घेण्याची शिकणे आवश्यक आहे.
Sāmajūna ghēṇē
āmhī āmacyā sampattī sāmajūna ghēṇyācī śikaṇē āvaśyaka āhē.
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/101945694.webp
झोपायला जाणे
त्यांना एक रात्र जरा जास्त झोपायला इच्छिता.
Jhōpāyalā jāṇē
tyānnā ēka rātra jarā jāsta jhōpāyalā icchitā.
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/95655547.webp
पुढे जाऊ देणे
सुपरमार्केटच्या बिलिंग काउंटरवर कोणीही त्याला पुढे जाऊ द्यायला इच्छित नाही.
Puḍhē jā‘ū dēṇē
suparamārkēṭacyā biliṅga kā‘uṇṭaravara kōṇīhī tyālā puḍhē jā‘ū dyāyalā icchita nāhī.
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/90309445.webp
होणे
स्मशान सुध्दा आधीच झालेला होता.
Hōṇē
smaśāna sudhdā ādhīca jhālēlā hōtā.
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
cms/verbs-webp/112408678.webp
आमंत्रण देणे
आम्ही तुमच्या साठी नववर्षाच्या रात्रीच्या पार्टीसाठी आमंत्रण देतोय.
Āmantraṇa dēṇē
āmhī tumacyā sāṭhī navavarṣācyā rātrīcyā pārṭīsāṭhī āmantraṇa dētōya.
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/9754132.webp
आशा करणे
माझी गेममध्ये भाग्य असावा, असी आशा करतोय.
Āśā karaṇē
mājhī gēmamadhyē bhāgya asāvā, asī āśā karatōya.
நம்பிக்கை
நான் விளையாட்டில் அதிர்ஷ்டத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/125088246.webp
अनुकरण करणे
मुलाने विमानाचा अनुकरण केला.
Anukaraṇa karaṇē
mulānē vimānācā anukaraṇa kēlā.
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/104302586.webp
परत मिळवणे
मला फेरफटका परत मिळाला.
Parata miḷavaṇē
malā phēraphaṭakā parata miḷālā.
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
cms/verbs-webp/118765727.webp
भारांकित करू
कार्यालयीय काम मुळे तिच्यावर भार आहे.
Bhārāṅkita karū
kāryālayīya kāma muḷē ticyāvara bhāra āhē.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
cms/verbs-webp/109565745.webp
शिकवणे
ती तिच्या मुलाला तैरण्याची शिक्षा देते.
Śikavaṇē
tī ticyā mulālā tairaṇyācī śikṣā dētē.
கற்பிக்க
தன் குழந்தைக்கு நீச்சல் கற்றுக்கொடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/99592722.webp
निर्मिती करणे
आम्ही एकत्र सुंदर संघ निर्मिती करतो.
Nirmitī karaṇē
āmhī ēkatra sundara saṅgha nirmitī karatō.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.