சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/78932829.webp
समर्थन करणे
आम्ही आमच्या मुलाच्या सर्जनशीलतेचं समर्थन करतो.
Samarthana karaṇē
āmhī āmacyā mulācyā sarjanaśīlatēcaṁ samarthana karatō.
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/86403436.webp
बंद करणे
तुम्हाला टॅप कितीतरी घटकानी बंद करावे लागेल!
Banda karaṇē
tumhālā ṭĕpa kitītarī ghaṭakānī banda karāvē lāgēla!
மூடு
நீங்கள் குழாயை இறுக்கமாக மூட வேண்டும்!
cms/verbs-webp/122394605.webp
बदलणे
कार मेकॅनिक टायर बदलत आहे.
Badalaṇē
kāra mēkĕnika ṭāyara badalata āhē.
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
cms/verbs-webp/104302586.webp
परत मिळवणे
मला फेरफटका परत मिळाला.
Parata miḷavaṇē
malā phēraphaṭakā parata miḷālā.
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
cms/verbs-webp/15441410.webp
उघडा बोलणे
तिच्याला तिच्या मित्राला उघडा बोलायचं आहे.
Ughaḍā bōlaṇē
ticyālā ticyā mitrālā ughaḍā bōlāyacaṁ āhē.
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/132125626.webp
राजी करणे
तिने आपल्या मुलीला खाण्यासाठी अनेकवेळा राजी केले.
Rājī karaṇē
tinē āpalyā mulīlā khāṇyāsāṭhī anēkavēḷā rājī kēlē.
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/57574620.webp
वाहून आणणे
आमची मुलगी सुट्टीत वर्तमानपत्र वाहून आणते.
Vāhūna āṇaṇē
āmacī mulagī suṭṭīta vartamānapatra vāhūna āṇatē.
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
cms/verbs-webp/108014576.webp
पुन्हा पाहणे
त्यांनी एकमेकांना पुन्हा पाहिलं.
Punhā pāhaṇē
tyānnī ēkamēkānnā punhā pāhilaṁ.
மீண்டும் பார்க்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒருவரையொருவர் மீண்டும் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/123179881.webp
अभ्यास करणे
तो प्रतिदिन त्याच्या स्केटबोर्डसोबत अभ्यास करतो.
Abhyāsa karaṇē
tō pratidina tyācyā skēṭabōrḍasōbata abhyāsa karatō.
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/110775013.webp
लिहिणे
ती तिच्या व्यवसायी अभिप्रेत लिहिण्याची इच्छा आहे.
Lihiṇē
tī ticyā vyavasāyī abhiprēta lihiṇyācī icchā āhē.
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/44159270.webp
परत देणे
शिक्षकाने विद्यार्थ्यांना निबंध परत दिले.
Parata dēṇē
śikṣakānē vidyārthyānnā nibandha parata dilē.
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
cms/verbs-webp/32180347.webp
वेगळे करणे
आमचा मुल सगळं वेगळे करतो!
Vēgaḷē karaṇē
āmacā mula sagaḷaṁ vēgaḷē karatō!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!