சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/119425480.webp
ਸੋਚੋ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਸ਼ਤਰੰਜ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਸੋਚਣਾ ਪੈਂਦਾ ਹੈ।
Sōcō
tuhānū śataraja vica bahuta sōcaṇā paindā hai.
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/111615154.webp
ਵਾਪਸ ਚਲਾਓ
ਮਾਂ ਧੀ ਨੂੰ ਘਰ ਵਾਪਸ ਲੈ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Vāpasa calā‘ō
māṁ dhī nū ghara vāpasa lai jāndī hai.
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/33688289.webp
ਵਿੱਚ ਆਉਣ ਦਿਓ
ਕਿਸੇ ਨੂੰ ਕਦੇ ਵੀ ਅਜਨਬੀਆਂ ਨੂੰ ਅੰਦਰ ਨਹੀਂ ਆਉਣ ਦੇਣਾ ਚਾਹੀਦਾ।
Vica ā‘uṇa di‘ō
kisē nū kadē vī ajanabī‘āṁ nū adara nahīṁ ā‘uṇa dēṇā cāhīdā.
உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/102731114.webp
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰੋ
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਕ ਨੇ ਕਈ ਪੁਸਤਕਾਂ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ।
Prakāśita karō
prakāśaka nē ka‘ī pusatakāṁ prakāśita kītī‘āṁ hana.
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/113253386.webp
ਕੰਮ ਕਰੋ
ਇਸ ਵਾਰ ਕੰਮ ਨਹੀਂ ਹੋਇਆ।
Kama karō
isa vāra kama nahīṁ hō‘i‘ā.
வேலை
இந்த முறை அது பலிக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/78073084.webp
ਲੇਟ
ਉਹ ਥੱਕ ਗਏ ਅਤੇ ਲੇਟ ਗਏ।
Lēṭa
uha thaka ga‘ē atē lēṭa ga‘ē.
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
cms/verbs-webp/79582356.webp
ਡਿਸੀਫਰ
ਉਹ ਇੱਕ ਵੱਡਦਰਸ਼ੀ ਸ਼ੀਸ਼ੇ ਨਾਲ ਛੋਟੇ ਪ੍ਰਿੰਟ ਨੂੰ ਸਮਝਦਾ ਹੈ।
Ḍisīphara
uha ika vaḍadaraśī śīśē nāla chōṭē priṭa nū samajhadā hai.
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/54608740.webp
ਬਾਹਰ ਕੱਢੋ
ਨਦੀਨਾਂ ਨੂੰ ਬਾਹਰ ਕੱਢਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Bāhara kaḍhō
nadīnāṁ nū bāhara kaḍhaṇa dī lōṛa hai.
வெளியே இழு
களைகளை அகற்ற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/84850955.webp
ਤਬਦੀਲੀ
ਜਲਵਾਯੂ ਤਬਦੀਲੀ ਕਾਰਨ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਬਦਲ ਗਿਆ ਹੈ।
Tabadīlī
jalavāyū tabadīlī kārana bahuta kujha badala gi‘ā hai.
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
cms/verbs-webp/124123076.webp
ਸਹਿਮਤ ਹੋਣਾ
ਉਹ ਸੌਦੇ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਸਹਿਮਤ ਹੋ ਗਏ।
Sahimata hōṇā
uha saudē nū baṇā‘uṇa la‘ī sahimata hō ga‘ē.
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ਰੇਲਗੱਡੀ
ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਅਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਸਿਖਲਾਈ ਦੇਣੀ ਪੈਂਦੀ ਹੈ।
Rēlagaḍī
pēśēvara athalīṭāṁ nū hara rōza sikhalā‘ī dēṇī paindī hai.
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/125116470.webp
ਭਰੋਸਾ
ਅਸੀਂ ਸਾਰੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ‘ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Bharōsā
asīṁ sārē ika dūjē ‘tē bharōsā karadē hāṁ.
நம்பிக்கை
நாம் அனைவரும் ஒருவரை ஒருவர் நம்புகிறோம்.