சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/79317407.webp
ਹੁਕਮ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਕੁੱਤੇ ਨੂੰ ਹੁਕਮ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।
Hukama

uha āpaṇē kutē nū hukama didā hai.


கட்டளை
அவர் தனது நாய்க்கு கட்டளையிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/65199280.webp
ਮਗਰ ਦੌੜੋ
ਮਾਂ ਆਪਣੇ ਪੁੱਤਰ ਦੇ ਪਿੱਛੇ ਭੱਜਦੀ ਹੈ।
Magara dauṛō

māṁ āpaṇē putara dē pichē bhajadī hai.


பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/94482705.webp
ਅਨੁਵਾਦ
ਉਹ ਛੇ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਅਨੁਵਾਦ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ।
Anuvāda

uha chē bhāśāvāṁ vica anuvāda kara sakadā hai.


மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/105224098.webp
ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਪਤੀ ਨੂੰ ਖ਼ੁਸ਼ ਖ਼ਬਰੀ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰ ਸਕਦੀ ਸੀ।
Puśaṭī karō

uha āpaṇē patī nū ḵẖuśa ḵẖabarī dī puśaṭī kara sakadī sī.


உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
cms/verbs-webp/64922888.webp
ਗਾਈਡ
ਇਹ ਯੰਤਰ ਸਾਡਾ ਮਾਰਗ ਦਰਸ਼ਨ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Gā‘īḍa

iha yatara sāḍā māraga daraśana karadā hai.


வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
cms/verbs-webp/85860114.webp
ਹੋਰ ਅੱਗੇ ਜਾਓ
ਤੁਸੀਂ ਇਸ ਸਮੇਂ ਹੋਰ ਅੱਗੇ ਨਹੀਂ ਜਾ ਸਕਦੇ।
Hōra agē jā‘ō

tusīṁ isa samēṁ hōra agē nahīṁ jā sakadē.


மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
cms/verbs-webp/105854154.webp
ਸੀਮਾ
ਵਾੜ ਸਾਡੀ ਆਜ਼ਾਦੀ ਨੂੰ ਸੀਮਤ ਕਰਦੇ ਹਨ.
Sīmā

vāṛa sāḍī āzādī nū sīmata karadē hana.


வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
cms/verbs-webp/35862456.webp
ਸ਼ੁਰੂ
ਵਿਆਹ ਨਾਲ ਇੱਕ ਨਵਾਂ ਜੀਵਨ ਸ਼ੁਰੂ ਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Śurū

vi‘āha nāla ika navāṁ jīvana śurū hudā hai.


தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
cms/verbs-webp/128159501.webp
ਮਿਕਸ
ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸਮੱਗਰੀ ਨੂੰ ਮਿਲਾਉਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ.
Mikasa

vakha-vakha samagarī nū milā‘uṇa dī lōṛa hai.


கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/114593953.webp
ਮਿਲੋ
ਉਹ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਇੰਟਰਨੈੱਟ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਨੂੰ ਮਿਲੇ ਸਨ।
Milō

uha pahilī vāra iṭaranaiṭa ‘tē ika dūjē nū milē sana.


சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
cms/verbs-webp/85968175.webp
ਨੁਕਸਾਨ
ਹਾਦਸੇ ਵਿੱਚ ਦੋ ਕਾਰਾਂ ਨੁਕਸਾਨੀਆਂ ਗਈਆਂ।
Nukasāna

hādasē vica dō kārāṁ nukasānī‘āṁ ga‘ī‘āṁ.


சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
cms/verbs-webp/19351700.webp
ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੋ
ਛੁੱਟੀਆਂ ਮਨਾਉਣ ਵਾਲਿਆਂ ਲਈ ਬੀਚ ਕੁਰਸੀਆਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ।
Pradāna karō

chuṭī‘āṁ manā‘uṇa vāli‘āṁ la‘ī bīca kurasī‘āṁ pradāna kītī‘āṁ jāndī‘āṁ hana.


வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.