சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

ਪੈਦਾਵਾਰ
ਅਸੀਂ ਆਪਣਾ ਸ਼ਹਿਦ ਪੈਦਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Paidāvāra
asīṁ āpaṇā śahida paidā karadē hāṁ.
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.

ਉਮੀਦ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਯੂਰਪ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਬਿਹਤਰ ਭਵਿੱਖ ਦੀ ਉਮੀਦ ਕਰਦੇ ਹਨ.
Umīda
bahuta sārē yūrapa vica ika bihatara bhavikha dī umīda karadē hana.
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.

ਚੈੱਕ
ਦੰਦਾਂ ਦਾ ਡਾਕਟਰ ਮਰੀਜ਼ ਦੇ ਦੰਦਾਂ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Caika
dadāṁ dā ḍākaṭara marīza dē dadāṁ dī jān̄ca karadā hai.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.

ਸੰਕਰਮਿਤ ਹੋ ਜਾਓ
ਉਹ ਵਾਇਰਸ ਨਾਲ ਸੰਕਰਮਿਤ ਹੋ ਗਈ ਸੀ।
Sakaramita hō jā‘ō
uha vā‘irasa nāla sakaramita hō ga‘ī sī.
தொற்று அடைய
அவள் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டாள்.

ਗਾਓ
ਬੱਚੇ ਗੀਤ ਗਾਉਂਦੇ ਹਨ।
Gā‘ō
bacē gīta gā‘undē hana.
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.

ਕਾਲ ਕਰੋ
ਅਧਿਆਪਕ ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਨੂੰ ਬੁਲਾ ਲੈਂਦਾ ਹੈ।
Kāla karō
adhi‘āpaka vidi‘ārathī nū bulā laindā hai.
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.

ਨਫ਼ਰਤ
ਦੋਵੇਂ ਮੁੰਡੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਨੂੰ ਨਫ਼ਰਤ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Nafarata
dōvēṁ muḍē ika dūjē nū nafarata karadē hana.
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.

ਗਾਰੰਟੀ
ਬੀਮਾ ਦੁਰਘਟਨਾਵਾਂ ਦੇ ਮਾਮਲੇ ਵਿੱਚ ਸੁਰੱਖਿਆ ਦੀ ਗਰੰਟੀ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।
Gāraṭī
bīmā duraghaṭanāvāṁ dē māmalē vica surakhi‘ā dī garaṭī didā hai.
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.

ਆ
ਮੈਂ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ ਤੁਸੀਂ ਆ ਗਏ!
Ā
maiṁ khuśa hāṁ tusīṁ ā ga‘ē!
வாருங்கள்
நீங்கள் வந்ததில் மகிழ்ச்சி!

ਚੈੱਕ
ਉਹ ਜਾਂਚ ਕਰਦਾ ਹੈ ਕਿ ਉੱਥੇ ਕੌਣ ਰਹਿੰਦਾ ਹੈ।
Caika
uha jān̄ca karadā hai ki uthē kauṇa rahidā hai.
சரிபார்க்கவும்
அங்கு வசிக்கும் நபர்களை அவர் சரிபார்க்கிறார்.

ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੋ
ਛੁੱਟੀਆਂ ਮਨਾਉਣ ਵਾਲਿਆਂ ਲਈ ਬੀਚ ਕੁਰਸੀਆਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ।
Pradāna karō
chuṭī‘āṁ manā‘uṇa vāli‘āṁ la‘ī bīca kurasī‘āṁ pradāna kītī‘āṁ jāndī‘āṁ hana.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.

ਆਸਾਨ ਆ
ਸਰਫਿੰਗ ਉਸ ਨੂੰ ਆਸਾਨੀ ਨਾਲ ਆਉਂਦੀ ਹੈ.
Āsāna ā
saraphiga usa nū āsānī nāla ā‘undī hai.