சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/116395226.webp
తీసుకువెళ్లండి
చెత్త ట్రక్ మా చెత్తను తీసుకువెళుతుంది.
Tīsukuveḷlaṇḍi
cetta ṭrak mā cettanu tīsukuveḷutundi.
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/40326232.webp
అర్థం చేసుకోండి
నేను చివరికి పనిని అర్థం చేసుకున్నాను!
Arthaṁ cēsukōṇḍi
nēnu civariki panini arthaṁ cēsukunnānu!
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
cms/verbs-webp/51465029.webp
నెమ్మదిగా పరుగు
గడియారం కొన్ని నిమిషాలు నెమ్మదిగా నడుస్తోంది.
Nem‘madigā parugu
gaḍiyāraṁ konni nimiṣālu nem‘madigā naḍustōndi.
மெதுவாக ஓடு
கடிகாரம் சில நிமிடங்கள் மெதுவாக இயங்குகிறது.
cms/verbs-webp/112286562.webp
పని
ఆమె మనిషి కంటే మెరుగ్గా పనిచేస్తుంది.
Pani
āme maniṣi kaṇṭē meruggā panicēstundi.
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/129203514.webp
చాట్
అతను తరచుగా తన పొరుగువారితో చాట్ చేస్తుంటాడు.
Cāṭ
atanu taracugā tana poruguvāritō cāṭ cēstuṇṭāḍu.
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
cms/verbs-webp/42212679.webp
కోసం పని
తన మంచి మార్కుల కోసం చాలా కష్టపడ్డాడు.
Kōsaṁ pani
tana man̄ci mārkula kōsaṁ cālā kaṣṭapaḍḍāḍu.
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
cms/verbs-webp/119425480.webp
ఆలోచించు
చదరంగంలో చాలా ఆలోచించాలి.
Ālōcin̄cu
cadaraṅganlō cālā ālōcin̄cāli.
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/99633900.webp
అన్వేషించండి
మానవులు అంగారక గ్రహాన్ని అన్వేషించాలనుకుంటున్నారు.
Anvēṣin̄caṇḍi
mānavulu aṅgāraka grahānni anvēṣin̄cālanukuṇṭunnāru.
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119404727.webp
చేయండి
మీరు ఒక గంట ముందే చేసి ఉండాల్సింది!
Cēyaṇḍi
mīru oka gaṇṭa mundē cēsi uṇḍālsindi!
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/125385560.webp
కడగడం
తల్లి తన బిడ్డను కడుగుతుంది.
Kaḍagaḍaṁ
talli tana biḍḍanu kaḍugutundi.
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
cms/verbs-webp/112970425.webp
కలత చెందు
అతను ఎప్పుడూ గురక పెట్టడం వల్ల ఆమె కలత చెందుతుంది.
Kalata cendu
atanu eppuḍū guraka peṭṭaḍaṁ valla āme kalata cendutundi.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/81236678.webp
మిస్
ఆమె ఒక ముఖ్యమైన అపాయింట్‌మెంట్‌ను కోల్పోయింది.
Mis
āme oka mukhyamaina apāyiṇṭ‌meṇṭ‌nu kōlpōyindi.
மிஸ்
ஒரு முக்கியமான சந்திப்பை அவள் தவறவிட்டாள்.