சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/55788145.webp
కవర్
పిల్లవాడు తన చెవులను కప్పుకుంటాడు.
Kavar
pillavāḍu tana cevulanu kappukuṇṭāḍu.
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
cms/verbs-webp/15441410.webp
మాట్లాడు
ఆమె తన స్నేహితుడితో మాట్లాడాలనుకుంటోంది.
Māṭlāḍu
āme tana snēhituḍitō māṭlāḍālanukuṇṭōndi.
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/121102980.webp
వెంట రైడ్
నేను మీతో పాటు ప్రయాణించవచ్చా?
Veṇṭa raiḍ
nēnu mītō pāṭu prayāṇin̄cavaccā?
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
cms/verbs-webp/1422019.webp
పునరావృతం
నా చిలుక నా పేరును పునరావృతం చేయగలదు.
Punarāvr̥taṁ
nā ciluka nā pērunu punarāvr̥taṁ cēyagaladu.
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
cms/verbs-webp/58292283.webp
డిమాండ్
పరిహారం ఇవ్వాలని డిమాండ్‌ చేస్తున్నాడు.
Ḍimāṇḍ
parihāraṁ ivvālani ḍimāṇḍ‌ cēstunnāḍu.
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/90773403.webp
అనుసరించు
నేను జాగ్ చేసినప్పుడు నా కుక్క నన్ను అనుసరిస్తుంది.
Anusarin̄cu
nēnu jāg cēsinappuḍu nā kukka nannu anusaristundi.
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/64053926.webp
అధిగమించడానికి
అథ్లెట్లు జలపాతాన్ని అధిగమించారు.
Adhigamin̄caḍāniki
athleṭlu jalapātānni adhigamin̄cāru.
கடக்க
விளையாட்டு வீரர்கள் நீர்வீழ்ச்சியை கடக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ఉపయోగించండి
మేము అగ్నిలో గ్యాస్ మాస్క్‌లను ఉపయోగిస్తాము.
Upayōgin̄caṇḍi
mēmu agnilō gyās māsk‌lanu upayōgistāmu.
பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ఉత్పత్తి
రోబోలతో మరింత చౌకగా ఉత్పత్తి చేయవచ్చు.
Utpatti
rōbōlatō marinta caukagā utpatti cēyavaccu.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
cms/verbs-webp/102677982.webp
అనుభూతి
ఆమె కడుపులో బిడ్డ ఉన్నట్లు అనిపిస్తుంది.
Anubhūti
āme kaḍupulō biḍḍa unnaṭlu anipistundi.
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
cms/verbs-webp/99392849.webp
తొలగించు
రెడ్ వైన్ మరకను ఎలా తొలగించవచ్చు?
Tolagin̄cu
reḍ vain marakanu elā tolagin̄cavaccu?
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
cms/verbs-webp/61806771.webp
తీసుకురా
మెసెంజర్ ఒక ప్యాకేజీని తీసుకువస్తాడు.
Tīsukurā
mesen̄jar oka pyākējīni tīsukuvastāḍu.
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.