சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/120282615.webp
ಹೂಡಿಕೆ
ನಮ್ಮ ಹಣವನ್ನು ಯಾವುದರಲ್ಲಿ ಹೂಡಿಕೆ ಮಾಡಬೇಕು?
Hūḍike
nam‘ma haṇavannu yāvudaralli hūḍike māḍabēku?
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
cms/verbs-webp/42988609.webp
ಸಿಲುಕಿ
ಅವನು ಹಗ್ಗದಲ್ಲಿ ಸಿಲುಕಿಕೊಂಡನು.
Siluki
avanu haggadalli silukikoṇḍanu.
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
cms/verbs-webp/111750395.webp
ಹಿಂತಿರುಗಿ
ಅವನು ಒಬ್ಬಂಟಿಯಾಗಿ ಹಿಂತಿರುಗಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
Hintirugi
avanu obbaṇṭiyāgi hintirugalu sādhyavilla.
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
cms/verbs-webp/73488967.webp
ಪರೀಕ್ಷಿಸು
ಈ ಪ್ರಯೋಗಾಲಯದಲ್ಲಿ ರಕ್ತದ ಮಾದರಿಗಳನ್ನು ಪರೀಕ್ಷಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
Parīkṣisu
ī prayōgālayadalli raktada mādarigaḷannu parīkṣisalāguttade.
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/97335541.webp
ಕಾಮೆಂಟ್
ಅವರು ಪ್ರತಿದಿನ ರಾಜಕೀಯದ ಬಗ್ಗೆ ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Kāmeṇṭ
avaru pratidina rājakīyada bagge kāmeṇṭ māḍuttāre.
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
cms/verbs-webp/120254624.webp
ಮುನ್ನಡೆ
ಅವರು ತಂಡವನ್ನು ಮುನ್ನಡೆಸುವುದನ್ನು ಆನಂದಿಸುತ್ತಾರೆ.
Munnaḍe
avaru taṇḍavannu munnaḍesuvudannu ānandisuttāre.
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
cms/verbs-webp/120509602.webp
ಕ್ಷಮಿಸು
ಅದಕ್ಕಾಗಿ ಅವಳು ಅವನನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ಕ್ಷಮಿಸಲಾರಳು!
Kṣamisu
adakkāgi avaḷu avanannu endigū kṣamisalāraḷu!
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
cms/verbs-webp/105934977.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ಗಾಳಿ ಮತ್ತು ಸೂರ್ಯನ ಬೆಳಕಿನಿಂದ ವಿದ್ಯುತ್ ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti
nāvu gāḷi mattu sūryana beḷakininda vidyut utpādisuttēve.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/86215362.webp
ಕಳುಹಿಸು
ಈ ಕಂಪನಿಯು ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತ ಸರಕುಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸುತ್ತದೆ.
Kaḷuhisu
ī kampaniyu prapan̄cadādyanta sarakugaḷannu kaḷuhisuttade.
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
cms/verbs-webp/20225657.webp
ಬೇಡಿಕೆ
ನನ್ನ ಮೊಮ್ಮಗ ನನ್ನಿಂದ ಬಹಳಷ್ಟು ಬೇಡಿಕೆ ಇಡುತ್ತಾನೆ.
Bēḍike
nanna mom‘maga nanninda bahaḷaṣṭu bēḍike iḍuttāne.
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
cms/verbs-webp/110667777.webp
ಜವಾಬ್ದಾರನಾಗಿರು
ಚಿಕಿತ್ಸೆಗೆ ವೈದ್ಯರು ಜವಾಬ್ದಾರರಾಗಿರುತ್ತಾರೆ.
Javābdāranāgiru
cikitsege vaidyaru javābdārarāgiruttāre.
பொறுப்பு
சிகிச்சைக்கு மருத்துவர் பொறுப்பு.
cms/verbs-webp/117284953.webp
ಆರಿಸಿ
ಅವಳು ಹೊಸ ಸನ್ಗ್ಲಾಸ್ ಅನ್ನು ಆರಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Ārisi
avaḷu hosa san‘glās annu ārisuttāḷe.
எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.