சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/100585293.webp
ঘুরানো
আপনাকে এখানে কারটি ঘুরাতে হবে।
Ghurānō
āpanākē ēkhānē kāraṭi ghurātē habē.
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
cms/verbs-webp/115847180.webp
সাহায্য করা
সবাই টেন্ট তৈরি করতে সাহায্য করে।
Sāhāyya karā
sabā‘i ṭēnṭa tairi karatē sāhāyya karē.
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/101765009.webp
সহযোগিতা করা
কুকুরটি তাদের সহযোগিতা করে।
Sahayōgitā karā
kukuraṭi tādēra sahayōgitā karē.
சேர
நாய் அவர்களுக்கு சேர்ந்து செல்கின்றது.
cms/verbs-webp/103163608.webp
গণনা করা
সে মুদ্রাগুলি গণনা করে।
Gaṇanā karā
sē mudrāguli gaṇanā karē.
எண்ணிக்கை
அவள் நாணயங்களை எண்ணுகிறாள்.
cms/verbs-webp/128644230.webp
নবায়ন করা
চিত্রকার দেয়ালের রঙ নবায়ন করতে চায়।
Nabāẏana karā
citrakāra dēẏālēra raṅa nabāẏana karatē cāẏa.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/128376990.webp
কাটা
কর্মী গাছটি কাটে ফেলেছে।
Kāṭā
karmī gāchaṭi kāṭē phēlēchē.
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
cms/verbs-webp/75001292.webp
চালু করা
আলো জ্বেলে, গাড়ি চালু করে।
Cālu karā
ālō jbēlē, gāṛi cālu karē.
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
cms/verbs-webp/55119061.webp
দৌড় শুরু করা
অ্যাথলিটটি দৌড় শুরু করার জন্য প্রস্তুত।
Dauṛa śuru karā
ayāthaliṭaṭi dauṛa śuru karāra jan‘ya prastuta.
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/124053323.webp
পাঠানো
সে একটি চিঠি পাঠাচ্ছে।
Pāṭhānō
sē ēkaṭi ciṭhi pāṭhācchē.
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/106608640.webp
ব্যবহার করা
ক্ষুদ্র শিশুরাও ট্যাবলেট ব্যবহার করে।
Byabahāra karā
kṣudra śiśurā‘ō ṭyābalēṭa byabahāra karē.
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/90292577.webp
দিয়ে যেতে
জলের উচ্চতা অধিক ছিল; ট্রাকটি দিয়ে যেতে পারেনি।
Diẏē yētē
jalēra uccatā adhika chila; ṭrākaṭi diẏē yētē pārēni.
மூலம் பெற
தண்ணீர் அதிகமாக இருந்தது; லாரியால் செல்ல முடியவில்லை.
cms/verbs-webp/120200094.webp
মিশ্রণ করা
আপনি সবজি দিয়ে একটি সুস্বাস্থ্যকর সালাদ মিশ্রণ করতে পারেন।
Miśraṇa karā
āpani sabaji diẏē ēkaṭi susbāsthyakara sālāda miśraṇa karatē pārēna.
கலந்து
நீங்கள் காய்கறிகளுடன் ஆரோக்கியமான சாலட்டை கலக்கலாம்.