சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/94909729.webp
অপেক্ষা করা
আমাদের এখনও এক মাস অপেক্ষা করতে হবে।
Apēkṣā karā
āmādēra ēkhana‘ō ēka māsa apēkṣā karatē habē.
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/124227535.webp
পেতে
আমি তোমাকে একটি আকর্ষণীয় চাকরি পেতে পারি।
Pētē
āmi tōmākē ēkaṭi ākarṣaṇīẏa cākari pētē pāri.
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
cms/verbs-webp/59066378.webp
মনোনিবেশ করা
যাতায়াতের চিহ্নে মনোনিবেশ করতে হবে।
Manōnibēśa karā
yātāẏātēra cihnē manōnibēśa karatē habē.
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/120015763.webp
বাইরে যেতে চাওয়া
শিশুটি বাইরে যেতে চায়।
Bā‘irē yētē cā‘ōẏā
śiśuṭi bā‘irē yētē cāẏa.
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/122153910.webp
ভাগ করা
তারা ঘরের কাজ নিজেদের মধ্যে ভাগ করেন।
Bhāga karā
tārā gharēra kāja nijēdēra madhyē bhāga karēna.
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/115373990.webp
প্রকাশিত হওয়া
একটি বৃহত্তর মাছ হঠাৎ জলে প্রকাশিত হয়।
Prakāśita ha‘ōẏā
ēkaṭi br̥hattara mācha haṭhāṯ jalē prakāśita haẏa.
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
cms/verbs-webp/114272921.webp
চালানো
গোয়াল ঘোড়া দিয়ে গরু চালায়।
Cālānō
gōẏāla ghōṛā diẏē garu cālāẏa.
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/123947269.webp
মনিটর করা
এখানে সবকিছু ক্যামেরা দ্বারা মনিটর করা হয়।
Maniṭara karā
ēkhānē sabakichu kyāmērā dbārā maniṭara karā haẏa.
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/58292283.webp
দাবি করা
তিনি ক্ষতিপূরণের জন্য দাবি করছেন।
Dābi karā
tini kṣatipūraṇēra jan‘ya dābi karachēna.
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/100565199.webp
নাস্তা করা
আমরা বিছানায় নাস্তা করতে পছন্দ করি।
Nāstā karā
āmarā bichānāẏa nāstā karatē pachanda kari.
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/120282615.webp
বিনিয়োগ করা
আমরা আমাদের টাকা কোথায় বিনিয়োগ করতে হবে?
Biniẏōga karā
āmarā āmādēra ṭākā kōthāẏa biniẏōga karatē habē?
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
cms/verbs-webp/14606062.webp
পরিচিত হতে
তিনি বিদ্যুৎ সম্পর্কে পরিচিত নন।
Paricita hatē
tini bidyuṯ samparkē paricita nana.
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.