சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/77738043.webp
सुरु होणे
सैनिक सुरु होत आहेत.
Suru hōṇē
sainika suru hōta āhēta.
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/103232609.webp
प्रदर्शन करणे
इथे आधुनिक कला प्रदर्शित आहे.
Pradarśana karaṇē
ithē ādhunika kalā pradarśita āhē.
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/2480421.webp
फेकून टाकणे
सांडाने माणूसला फेकून टाकलंय.
Phēkūna ṭākaṇē
sāṇḍānē māṇūsalā phēkūna ṭākalanya.
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
cms/verbs-webp/106203954.webp
वापरणे
आम्ही अग्नीमध्ये गॅस मास्क वापरतो.
Vāparaṇē
āmhī agnīmadhyē gĕsa māska vāparatō.
பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
cms/verbs-webp/112286562.webp
काम करणे
ती पुरुषापेक्षा चांगल्या प्रकारे काम करते.
Kāma karaṇē
tī puruṣāpēkṣā cāṅgalyā prakārē kāma karatē.
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/51119750.webp
मार्ग सापडणे
मला भूलभुलैय्यात मार्ग सापडता येतो.
Mārga sāpaḍaṇē
malā bhūlabhulaiyyāta mārga sāpaḍatā yētō.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/120655636.webp
अद्ययावत करणे
आताच्या काळात, तुमच्या ज्ञानाची निरंतर अद्ययावत केली पाहिजे.
Adyayāvata karaṇē
ātācyā kāḷāta, tumacyā jñānācī nirantara adyayāvata kēlī pāhijē.
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/58993404.webp
घरी जाणे
तो कामानंतर घरी जातो.
Gharī jāṇē
tō kāmānantara gharī jātō.
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
cms/verbs-webp/119501073.webp
समोर असणे
तिथे किल्ला आहे - तो एकदम समोर आहे!
Samōra asaṇē
tithē killā āhē - tō ēkadama samōra āhē!
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
cms/verbs-webp/87205111.webp
घेणे
लोकुस्टे घेतले आहेत.
Ghēṇē
lōkusṭē ghētalē āhēta.
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.
cms/verbs-webp/79404404.webp
हवं असणे
माझं तळणार आहे, मला पाणी हवं आहे!
Havaṁ asaṇē
mājhaṁ taḷaṇāra āhē, malā pāṇī havaṁ āhē!
தேவை
எனக்கு தாகமாக இருக்கிறது, எனக்கு தண்ணீர் வேண்டும்!
cms/verbs-webp/123498958.webp
दाखवणे
तो त्याच्या मुलाला जगाची बाजू दाखवतो.
Dākhavaṇē
tō tyācyā mulālā jagācī bājū dākhavatō.
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.