சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/102114991.webp
कपणे
हेअरस्टाईलिस्ट तिचे केस कपतो.
Kapaṇē
hē‘arasṭā‘īlisṭa ticē kēsa kapatō.
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/70624964.webp
मजा करणे
आम्ही मेळावाच्या जागेत खूप मजा केला!
Majā karaṇē
āmhī mēḷāvācyā jāgēta khūpa majā kēlā!
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
cms/verbs-webp/71502903.webp
अंदर येणे
वरच्या मजलीवर नवे पडजडील लोक अंदर येत आहेत.
Andara yēṇē
varacyā majalīvara navē paḍajaḍīla lōka andara yēta āhēta.
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/42212679.webp
काम करणे
त्याने त्याच्या चांगल्या गुणांसाठी खूप काम केला.
Kāma karaṇē
tyānē tyācyā cāṅgalyā guṇānsāṭhī khūpa kāma kēlā.
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
cms/verbs-webp/47241989.webp
शोधणे
तुम्हाला ज्या गोष्टी माहीत नसतात, त्या तुम्हाला शोधाव्यात.
Śōdhaṇē
tumhālā jyā gōṣṭī māhīta nasatāta, tyā tumhālā śōdhāvyāta.
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/75825359.webp
परवानगी देऊ नये
वडीलाने त्याला त्याच्या संगणकाचा वापर करण्याची परवानगी दिली नाही.
Paravānagī dē‘ū nayē
vaḍīlānē tyālā tyācyā saṅgaṇakācā vāpara karaṇyācī paravānagī dilī nāhī.
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/17624512.webp
वाटल्याप्रमाणे होणे
मुलांना दात कुठून धुवायला वाटल्याप्रमाणे होऊन गेले पाहिजे.
Vāṭalyāpramāṇē hōṇē
mulānnā dāta kuṭhūna dhuvāyalā vāṭalyāpramāṇē hō‘ūna gēlē pāhijē.
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
cms/verbs-webp/68779174.webp
प्रतिनिधित्व करणे
वकील त्यांच्या ग्राहकांची न्यायालयात प्रतिनिधित्व करतात.
Pratinidhitva karaṇē
vakīla tyān̄cyā grāhakān̄cī n‘yāyālayāta pratinidhitva karatāta.
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/75281875.webp
काळजी घेणे
आमचा जनिटर हिमपाताची काळजी घेतो.
Kāḷajī ghēṇē
āmacā janiṭara himapātācī kāḷajī ghētō.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/80552159.webp
काम करणे
मोटारसायकल तुटली आहे; ती आता काम करत नाही.
Kāma karaṇē
mōṭārasāyakala tuṭalī āhē; tī ātā kāma karata nāhī.
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
cms/verbs-webp/119501073.webp
समोर असणे
तिथे किल्ला आहे - तो एकदम समोर आहे!
Samōra asaṇē
tithē killā āhē - tō ēkadama samōra āhē!
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
cms/verbs-webp/80356596.webp
निराळ घेणे
स्त्री निराळ घेते.
Nirāḷa ghēṇē
strī nirāḷa ghētē.
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.