சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/120370505.webp
फेकून टाकणे
दरवज्यातील कोणतीही गोष्ट फेकू नका!
Phēkūna ṭākaṇē
daravajyātīla kōṇatīhī gōṣṭa phēkū nakā!
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
cms/verbs-webp/34664790.webp
हरवणे
कमी शक्तिशाली कुत्रा लढाईत हरवतो.
Haravaṇē
kamī śaktiśālī kutrā laḍhā‘īta haravatō.
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/124458146.webp
सोपवणे
मालकांनी माझ्याकडे त्यांच्या कुत्र्यांना चालवण्यासाठी सोपले आहे.
Sōpavaṇē
mālakānnī mājhyākaḍē tyān̄cyā kutryānnā cālavaṇyāsāṭhī sōpalē āhē.
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/127720613.webp
तडफणे
त्याला त्याच्या प्रेयसीची खूप तडफ होते.
Taḍaphaṇē
tyālā tyācyā prēyasīcī khūpa taḍapha hōtē.
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
cms/verbs-webp/97119641.webp
स्तनपान करणे
सूऱ्या तिच्या पिल्लांना स्तनपान करते आहे.
Stanapāna karaṇē
sūṟyā ticyā pillānnā stanapāna karatē āhē.
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/87301297.webp
उचलणे
कंटेनरला वाहतूकाने उचललं जाते.
Ucalaṇē
kaṇṭēnaralā vāhatūkānē ucalalaṁ jātē.
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/46998479.webp
चर्चा करणे
ते त्यांच्या योजनांवर चर्चा करतात.
Carcā karaṇē
tē tyān̄cyā yōjanānvara carcā karatāta.
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/93697965.webp
फेरी मारणे
गाड्या फेरी मारतात.
Phērī māraṇē
gāḍyā phērī māratāta.
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
cms/verbs-webp/105224098.webp
पुष्टी करण
ती तिच्या पतीला चांगल्या बातम्याची पुष्टी केली.
Puṣṭī karaṇa
tī ticyā patīlā cāṅgalyā bātamyācī puṣṭī kēlī.
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
cms/verbs-webp/119335162.webp
हलवणे
फार जास्त हलल्याचे आरोग्यासाठी चांगले असते.
Halavaṇē
phāra jāsta halalyācē ārōgyāsāṭhī cāṅgalē asatē.
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
cms/verbs-webp/66787660.webp
पोषण करणे
मुलं दूधावर पोषण करतात.
Pōṣaṇa karaṇē
mulaṁ dūdhāvara pōṣaṇa karatāta.
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
cms/verbs-webp/44848458.webp
थांबवणे
तुम्हाला लाल प्रकाशात थांबायला हवं.
Thāmbavaṇē
tumhālā lāla prakāśāta thāmbāyalā havaṁ.
நிறுத்து
நீங்கள் சிவப்பு விளக்கில் நிறுத்த வேண்டும்.