சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

వెంట రైడ్
నేను మీతో పాటు ప్రయాణించవచ్చా?
Veṇṭa raiḍ
nēnu mītō pāṭu prayāṇin̄cavaccā?
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?

ఉపయోగించండి
ఆమె రోజూ కాస్మెటిక్ ఉత్పత్తులను ఉపయోగిస్తుంది.
Upayōgin̄caṇḍi
āme rōjū kāsmeṭik utpattulanu upayōgistundi.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.

పంట
మేము చాలా వైన్ పండించాము.
Paṇṭa
mēmu cālā vain paṇḍin̄cāmu.
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.

స్పష్టంగా చూడండి
నా కొత్త అద్దాల ద్వారా నేను ప్రతిదీ స్పష్టంగా చూడగలను.
Spaṣṭaṅgā cūḍaṇḍi
nā kotta addāla dvārā nēnu pratidī spaṣṭaṅgā cūḍagalanu.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.

నొక్కి
మీరు మేకప్తో మీ కళ్ళను బాగా నొక్కి చెప్పవచ్చు.
Nokki
mīru mēkaptō mī kaḷḷanu bāgā nokki ceppavaccu.
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.

కలిసే
స్నేహితులు ఒక విందు కోసం కలుసుకున్నారు.
Caṭṭabad‘dhaṁ
janapanāranu caṭṭabad‘dhaṁ cēyālani cālā mandi nam‘mutāru.
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.

ఆఫ్
ఆమె కరెంటు ఆఫ్ చేస్తుంది.
Āph
āme kareṇṭu āph cēstundi.
அணைக்க
அவள் மின்சாரத்தை அணைக்கிறாள்.

సర్వ్
కుక్కలు తమ యజమానులకు సేవ చేయడానికి ఇష్టపడతాయి.
Sarv
kukkalu tama yajamānulaku sēva cēyaḍāniki iṣṭapaḍatāyi.
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.

వినియోగించు
ఈ పరికరం మనం ఎంత వినియోగిస్తున్నామో కొలుస్తుంది.
Viniyōgin̄cu
ī parikaraṁ manaṁ enta viniyōgistunnāmō kolustundi.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.

నవీకరణ
ఈ రోజుల్లో, మీరు మీ జ్ఞానాన్ని నిరంతరం అప్డేట్ చేసుకోవాలి.
Navīkaraṇa
ī rōjullō, mīru mī jñānānni nirantaraṁ apḍēṭ cēsukōvāli.
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.

ఆశ
చాలామంది ఐరోపాలో మంచి భవిష్యత్తు కోసం ఆశిస్తున్నారు.
Āśa
cālāmandi airōpālō man̄ci bhaviṣyattu kōsaṁ āśistunnāru.
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
