சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/77572541.webp
తొలగించు
హస్తకళాకారుడు పాత పలకలను తొలగించాడు.
Tolagin̄cu
hastakaḷākāruḍu pāta palakalanu tolagin̄cāḍu.
அகற்று
கைவினைஞர் பழைய ஓடுகளை அகற்றினார்.
cms/verbs-webp/103274229.webp
పైకి దూకు
పిల్లవాడు పైకి దూకాడు.
Paiki dūku
pillavāḍu paiki dūkāḍu.
மேலே குதிக்க
குழந்தை மேலே குதிக்கிறது.
cms/verbs-webp/119289508.webp
ఉంచు
మీరు డబ్బును ఉంచుకోవచ్చు.
Un̄cu
mīru ḍabbunu un̄cukōvaccu.
வைத்து
பணத்தை வைத்துக் கொள்ளலாம்.
cms/verbs-webp/58292283.webp
డిమాండ్
పరిహారం ఇవ్వాలని డిమాండ్‌ చేస్తున్నాడు.
Ḍimāṇḍ
parihāraṁ ivvālani ḍimāṇḍ‌ cēstunnāḍu.
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/107299405.webp
అడిగాడు
ఆయన క్షమాపణి కోసం ఆమెను అడిగాడు.
Aḍigāḍu
āyana kṣamāpaṇi kōsaṁ āmenu aḍigāḍu.
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.
cms/verbs-webp/18316732.webp
ద్వారా డ్రైవ్
కారు చెట్టు మీదుగా నడుస్తుంది.
Dvārā ḍraiv
kāru ceṭṭu mīdugā naḍustundi.
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
cms/verbs-webp/96748996.webp
కొనసాగించు
కారవాన్ తన ప్రయాణాన్ని కొనసాగిస్తుంది.
Konasāgin̄cu
kāravān tana prayāṇānni konasāgistundi.
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/46602585.webp
రవాణా
మేము కారు పైకప్పుపై బైక్‌లను రవాణా చేస్తాము.
Ravāṇā
mēmu kāru paikappupai baik‌lanu ravāṇā cēstāmu.
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
cms/verbs-webp/113979110.webp
జతచేయు
నా స్నేహితుడు నాతో షాపింగ్‌కు జతచేయాలని ఇష్టపడుతుంది.
Jatacēyu
nā snēhituḍu nātō ṣāpiṅg‌ku jatacēyālani iṣṭapaḍutundi.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/46565207.webp
సిద్ధం
ఆమె అతనికి గొప్ప ఆనందాన్ని సిద్ధం చేసింది.
Sid‘dhaṁ
āme ataniki goppa ānandānni sid‘dhaṁ cēsindi.
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
cms/verbs-webp/111792187.webp
ఎంచుకోండి
సరైనదాన్ని ఎంచుకోవడం కష్టం.
En̄cukōṇḍi
sarainadānni en̄cukōvaḍaṁ kaṣṭaṁ.
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
cms/verbs-webp/122398994.webp
చంపు
జాగ్రత్తగా ఉండండి, ఆ గొడ్డలితో మీరు ఎవరినైనా చంపవచ్చు!
Campu
jāgrattagā uṇḍaṇḍi, ā goḍḍalitō mīru evarinainā campavaccu!
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!