சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/59066378.webp
శ్రద్ధ వహించండి
ట్రాఫిక్ సంకేతాలపై శ్రద్ధ వహించాలి.
Śrad‘dha vahin̄caṇḍi

ṭrāphik saṅkētālapai śrad‘dha vahin̄cāli.


கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/115847180.webp
సహాయం
ప్రతి ఒక్కరూ టెంట్ ఏర్పాటుకు సహాయం చేస్తారు.
Sahāyaṁ

prati okkarū ṭeṇṭ ērpāṭuku sahāyaṁ cēstāru.


உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/123619164.webp
ఈత
ఆమె క్రమం తప్పకుండా ఈత కొడుతుంది.
Īta

āme kramaṁ tappakuṇḍā īta koḍutundi.


நீந்த
அவள் தவறாமல் நீந்துகிறாள்.
cms/verbs-webp/46385710.webp
అంగీకరించు
క్రెడిట్ కార్డులు ఇక్కడ అంగీకరిస్తారు.
Aṅgīkarin̄cu

kreḍiṭ kārḍulu ikkaḍa aṅgīkaristāru.


ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/25599797.webp
తగ్గించు
మీరు గది ఉష్ణోగ్రతను తగ్గించినప్పుడు డబ్బు ఆదా అవుతుంది.
Taggin̄cu

mīru gadi uṣṇōgratanu taggin̄cinappuḍu ḍabbu ādā avutundi.


குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
cms/verbs-webp/96710497.webp
అధిగమించు
తిమింగలాలు బరువులో అన్ని జంతువులను మించిపోతాయి.
Adhigamin̄cu

timiṅgalālu baruvulō anni jantuvulanu min̄cipōtāyi.


மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
cms/verbs-webp/123179881.webp
సాధన
అతను తన స్కేట్‌బోర్డ్‌తో ప్రతిరోజూ ప్రాక్టీస్ చేస్తాడు.
Sādhana

atanu tana skēṭ‌bōrḍ‌tō pratirōjū prākṭīs cēstāḍu.


பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/123170033.webp
దివాళా తీయు
వ్యాపారం బహుశా త్వరలో దివాలా తీస్తుంది.
Divāḷā tīyu

vyāpāraṁ bahuśā tvaralō divālā tīstundi.


திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
cms/verbs-webp/103232609.webp
ప్రదర్శన
ఇక్కడ ఆధునిక కళలను ప్రదర్శిస్తారు.
Pradarśana

ikkaḍa ādhunika kaḷalanu pradarśistāru.


கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/116395226.webp
తీసుకువెళ్లండి
చెత్త ట్రక్ మా చెత్తను తీసుకువెళుతుంది.
Tīsukuveḷlaṇḍi

cetta ṭrak mā cettanu tīsukuveḷutundi.


எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/110775013.webp
రాసుకోండి
ఆమె తన వ్యాపార ఆలోచనను వ్రాయాలనుకుంటోంది.
Rāsukōṇḍi

āme tana vyāpāra ālōcananu vrāyālanukuṇṭōndi.


எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/99196480.webp
పార్క్
కార్లు భూగర్భ గ్యారేజీలో పార్క్ చేయబడ్డాయి.
Pārk

kārlu bhūgarbha gyārējīlō pārk cēyabaḍḍāyi.


பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.