சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/55119061.webp
పరుగు ప్రారంభించండి
అథ్లెట్ పరుగు ప్రారంభించబోతున్నాడు.
Parugu prārambhin̄caṇḍi

athleṭ parugu prārambhin̄cabōtunnāḍu.


ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/51573459.webp
నొక్కి
మీరు మేకప్‌తో మీ కళ్ళను బాగా నొక్కి చెప్పవచ్చు.
Nokki

mīru mēkap‌tō mī kaḷḷanu bāgā nokki ceppavaccu.


வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
cms/verbs-webp/71991676.webp
వదిలి
ప్రమాదవశాత్తు తమ బిడ్డను స్టేషన్‌లో వదిలేశారు.
Vadili

pramādavaśāttu tama biḍḍanu sṭēṣan‌lō vadilēśāru.


விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
cms/verbs-webp/119882361.webp
ఇవ్వండి
అతను తన కీని ఆమెకు ఇస్తాడు.
Ivvaṇḍi

atanu tana kīni āmeku istāḍu.


கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
cms/verbs-webp/123367774.webp
క్రమబద్ధీకరించు
నా దగ్గర ఇంకా చాలా పేపర్లు ఉన్నాయి.
Kramabad‘dhīkarin̄cu

nā daggara iṅkā cālā pēparlu unnāyi.


வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
cms/verbs-webp/90321809.webp
డబ్బు ఖర్చు
మరమ్మతుల కోసం చాలా డబ్బు వెచ్చించాల్సి వస్తోంది.
Ḍabbu kharcu

maram‘matula kōsaṁ cālā ḍabbu veccin̄cālsi vastōndi.


பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/127720613.webp
మిస్
అతను తన స్నేహితురాలిని చాలా మిస్ అవుతున్నాడు.
Mis

atanu tana snēhiturālini cālā mis avutunnāḍu.


மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
cms/verbs-webp/102114991.webp
కట్
హెయిర్‌స్టైలిస్ట్ ఆమె జుట్టును కత్తిరించాడు.
Kaṭ

heyir‌sṭailisṭ āme juṭṭunu kattirin̄cāḍu.


வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/124458146.webp
వదిలి
యజమానులు వారి కుక్కలను నడక కోసం నాకు వదిలివేస్తారు.
Vadili

yajamānulu vāri kukkalanu naḍaka kōsaṁ nāku vadilivēstāru.


விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/92207564.webp
రైడ్
వారు వీలైనంత వేగంగా రైడ్ చేస్తారు.
Raiḍ

vāru vīlainanta vēgaṅgā raiḍ cēstāru.


சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/43956783.webp
పారిపో
మా పిల్లి పారిపోయింది.
Pāripō

mā pilli pāripōyindi.


ஓடிவிடு
எங்கள் பூனை ஓடி விட்டது.
cms/verbs-webp/115291399.webp
కావాలి
అతనికి చాలా ఎక్కువ కావాలి!
Kāvāli

ataniki cālā ekkuva kāvāli!


வேண்டும்
அவர் அதிகமாக விரும்புகிறார்!