சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/104135921.webp
प्रवेश करना
वह होटल के कमरे में प्रवेश करता है।
pravesh karana
vah hotal ke kamare mein pravesh karata hai.
நுழைய
ஹோட்டல் அறைக்குள் நுழைகிறார்.
cms/verbs-webp/106682030.webp
फिर से पाना
मैं अपने पासपोर्ट को चलते-फिरते पाना मुश्किल हो गया।
phir se paana
main apane paasaport ko chalate-phirate paana mushkil ho gaya.
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
cms/verbs-webp/118008920.webp
शुरू होना
बच्चों का स्कूल अभी शुरू हो रहा है।
shuroo hona
bachchon ka skool abhee shuroo ho raha hai.
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
cms/verbs-webp/102238862.webp
आना
उसकी पुरानी दोस्त उसे मिलने आती है।
aana
usakee puraanee dost use milane aatee hai.
வருகை
ஒரு பழைய நண்பர் அவளை சந்திக்கிறார்.
cms/verbs-webp/119847349.webp
सुनना
मैं तुम्हें सुन नहीं सकता!
sunana
main tumhen sun nahin sakata!
கேட்க
நான் உன்னை கேட்க முடியாது!
cms/verbs-webp/113811077.webp
साथ लाना
वह हमेशा उसे फूल लेकर आता है।
saath laana
vah hamesha use phool lekar aata hai.
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் எப்போதும் அவளுக்கு பூக்களை கொண்டு வருவார்.
cms/verbs-webp/102304863.webp
लात मारना
सावधान, घोड़ा लात मार सकता है!
laat maarana
saavadhaan, ghoda laat maar sakata hai!
உதை
கவனமாக இருங்கள், குதிரையால் உதைக்க முடியும்!
cms/verbs-webp/125400489.webp
छोड़ना
पर्यटक दोपहर को समुद्र तट छोड़ते हैं।
chhodana
paryatak dopahar ko samudr tat chhodate hain.
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/109766229.webp
महसूस करना
वह अकेला महसूस करता है।
mahasoos karana
vah akela mahasoos karata hai.
உணர்கிறேன்
அவர் அடிக்கடி தனியாக உணர்கிறார்.
cms/verbs-webp/84330565.webp
समय लेना
उसके सूटकेस को आने में बहुत समय लगा।
samay lena
usake sootakes ko aane mein bahut samay laga.
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
cms/verbs-webp/96514233.webp
देना
बच्चा हमें एक मजेदार पाठ दे रहा है।
dena
bachcha hamen ek majedaar paath de raha hai.
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/97119641.webp
पेंट करना
कार को नीले रंग में पेंट किया जा रहा है।
pent karana
kaar ko neele rang mein pent kiya ja raha hai.
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.