சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/86710576.webp
प्रस्थान करना
हमारे छुट्टी के मेहमान कल प्रस्थान करे।
prasthaan karana

hamaare chhuttee ke mehamaan kal prasthaan kare.


புறப்படும்
எங்கள் விடுமுறை விருந்தினர்கள் நேற்று புறப்பட்டனர்.
cms/verbs-webp/123546660.webp
जाँचना
मैकेनिक कार की कार्यक्षमता की जाँच करते हैं।
jaanchana

maikenik kaar kee kaaryakshamata kee jaanch karate hain.


சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/108991637.webp
बचना
वह अपने सहकर्मी से बचती है।
bachana

vah apane sahakarmee se bachatee hai.


தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/122079435.webp
बढ़ाना
कंपनी ने अपनी आय बढ़ा दी है।
badhaana

kampanee ne apanee aay badha dee hai.


அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
cms/verbs-webp/98060831.webp
प्रकाशित करना
प्रकाशक इन पत्रिकाओं को प्रकाशित करता है।
prakaashit karana

prakaashak in patrikaon ko prakaashit karata hai.


வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/118868318.webp
पसंद करना
उसे सब्जियों से अधिक चॉकलेट पसंद है।
pasand karana

use sabjiyon se adhik chokalet pasand hai.


போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
cms/verbs-webp/113979110.webp
साथ देना
मेरी गर्लफ्रेंड मुझे शॉपिंग के दौरान साथ देना पसंद करती है।
saath dena

meree garlaphrend mujhe shoping ke dauraan saath dena pasand karatee hai.


சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/101630613.webp
खोजना
चोर घर में खोज कर रहा है।
khojana

chor ghar mein khoj kar raha hai.


தேடல்
திருடன் வீட்டைத் தேடுகிறான்.
cms/verbs-webp/116395226.webp
ले जाना
कचरा ट्रक हमारा कचरा ले जाता है।
le jaana

kachara trak hamaara kachara le jaata hai.


எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/84819878.webp
अनुभव करना
आप परी कथा की किताबों के माध्यम से कई साहसिक अनुभव कर सकते हैं।
anubhav karana

aap paree katha kee kitaabon ke maadhyam se kaee saahasik anubhav kar sakate hain.


அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/122394605.webp
बदलना
कार मैकेनिक टायर बदल रहे हैं।
badalana

kaar maikenik taayar badal rahe hain.


மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
cms/verbs-webp/85677113.webp
इस्तेमाल करना
वह प्रतिदिन सौंदर्य प्रसाधन सामग्री का इस्तेमाल करती है।
istemaal karana

vah pratidin saundary prasaadhan saamagree ka istemaal karatee hai.


பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.