சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/123179881.webp
ಅಭ್ಯಾಸ
ಅವನು ತನ್ನ ಸ್ಕೇಟ್‌ಬೋರ್ಡ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಅಭ್ಯಾಸ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ.
Abhyāsa
avanu tanna skēṭ‌bōrḍ‌nondige pratidina abhyāsa māḍuttāne.
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/46602585.webp
ಸಾರಿಗೆ
ನಾವು ಕಾರ್ ಛಾವಣಿಯ ಮೇಲೆ ಬೈಕುಗಳನ್ನು ಸಾಗಿಸುತ್ತೇವೆ.
Sārige
nāvu kār chāvaṇiya mēle baikugaḷannu sāgisuttēve.
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
cms/verbs-webp/21689310.webp
ಕರೆ
ನನ್ನ ಶಿಕ್ಷಕರು ಆಗಾಗ್ಗೆ ನನ್ನನ್ನು ಕರೆಯುತ್ತಾರೆ.
Kare
nanna śikṣakaru āgāgge nannannu kareyuttāre.
அழைப்பு
என் ஆசிரியர் அடிக்கடி என்னை அழைப்பார்.
cms/verbs-webp/40946954.webp
ವಿಂಗಡಿಸು
ಅವನು ತನ್ನ ಅಂಚೆಚೀಟಿಗಳನ್ನು ವಿಂಗಡಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾನೆ.
Viṅgaḍisu
avanu tanna an̄cecīṭigaḷannu viṅgaḍisalu iṣṭapaḍuttāne.
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/47969540.webp
ಕುರುಡು ಹೋಗು
ಬ್ಯಾಡ್ಜ್‌ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ವ್ಯಕ್ತಿ ಕುರುಡನಾಗಿದ್ದಾನೆ.
Kuruḍu hōgu
byāḍj‌gaḷannu hondiruva vyakti kuruḍanāgiddāne.
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
cms/verbs-webp/31726420.webp
ತಿರುಗಿ
ಅವರು ಪರಸ್ಪರ ತಿರುಗುತ್ತಾರೆ.
Tirugi
avaru paraspara tiruguttāre.
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/108970583.webp
ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾಗು
ಬೆಲೆ ಲೆಕ್ಕಾಚಾರದೊಡನೆ ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾಗುತ್ತದೆ.
Oppigeyāgu
bele lekkācāradoḍane oppigeyāguttade.
உடன்படு
விலை கணக்கீட்டுடன் உடன்படுகின்றது.
cms/verbs-webp/75281875.webp
ನೋಡಿಕೊಳ್ಳು
ನಮ್ಮ ದ್ವಾರಪಾಲಕನು ಹಿಮ ತೆಗೆಯುವಿಕೆಯನ್ನು ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ.
Nōḍikoḷḷu
nam‘ma dvārapālakanu hima tegeyuvikeyannu nōḍikoḷḷuttāne.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/120220195.webp
ಮಾರಾಟ
ವ್ಯಾಪಾರಿಗಳು ಅನೇಕ ವಸ್ತುಗಳನ್ನು ಮಾರಾಟ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Mārāṭa
vyāpārigaḷu anēka vastugaḷannu mārāṭa māḍuttiddāre.
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
cms/verbs-webp/115153768.webp
ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ನೋಡಿ
ನನ್ನ ಹೊಸ ಕನ್ನಡಕದ ಮೂಲಕ ನಾನು ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ನೋಡಬಲ್ಲೆ.
Spaṣṭavāgi nōḍi
nanna hosa kannaḍakada mūlaka nānu ellavannū spaṣṭavāgi nōḍaballe.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/125088246.webp
ಅನುಕರಿಸಿ
ಮಗು ವಿಮಾನವನ್ನು ಅನುಕರಿಸುತ್ತದೆ.
Anukarisi
magu vimānavannu anukarisuttade.
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/33688289.webp
ಒಳಗೆ ಬಿಡು
ಅಪರಿಚಿತರನ್ನು ಒಳಗೆ ಬಿಡಬಾರದು.
Oḷage biḍu
aparicitarannu oḷage biḍabāradu.
உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.