சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/103883412.webp
ತೂಕ ಇಳಿಸು
ಅವರು ಸಾಕಷ್ಟು ತೂಕವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
Tūka iḷisu
avaru sākaṣṭu tūkavannu kaḷedukoṇḍiddāre.
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/120128475.webp
ಯೋಚಿಸು
ಅವಳು ಯಾವಾಗಲೂ ಅವನ ಬಗ್ಗೆ ಯೋಚಿಸಬೇಕು.
Yōcisu
avaḷu yāvāgalū avana bagge yōcisabēku.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/86996301.webp
ನಿಲ್ಲು
ಇಬ್ಬರು ಸ್ನೇಹಿತರು ಯಾವಾಗಲೂ ಒಬ್ಬರಿಗೊಬ್ಬರು ನಿಲ್ಲಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Nillu
ibbaru snēhitaru yāvāgalū obbarigobbaru nillalu bayasuttāre.
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/4553290.webp
ನಮೂದಿಸಿ
ಹಡಗು ಬಂದರನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸುತ್ತಿದೆ.
Namūdisi
haḍagu bandarannu pravēśisuttide.
நுழைய
கப்பல் துறைமுகத்திற்குள் நுழைகிறது.
cms/verbs-webp/90643537.webp
ಹಾಡಿ
ಮಕ್ಕಳು ಹಾಡನ್ನು ಹಾಡುತ್ತಾರೆ.
Hāḍi
makkaḷu hāḍannu hāḍuttāre.
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/79201834.webp
ಸಂಪರ್ಕ
ಈ ಸೇತುವೆಯು ಎರಡು ನೆರೆಹೊರೆಗಳನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುತ್ತದೆ.
Samparka
ī sētuveyu eraḍu nerehoregaḷannu samparkisuttade.
இணைக்க
இந்த பாலம் இரண்டு சுற்றுப்புறங்களை இணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/118861770.webp
ಹೆದರು
ಮಗು ಕತ್ತಲೆಯಲ್ಲಿ ಹೆದರುತ್ತದೆ.
Hedaru
magu kattaleyalli hedaruttade.
பயப்படு
குழந்தை இருட்டில் பயப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/73751556.webp
ಪ್ರಾರ್ಥಿಸು
ಅವನು ಶಾಂತವಾಗಿ ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತಾನೆ.
Prārthisu
avanu śāntavāgi prārthisuttāne.
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/122394605.webp
ಬದಲಾವಣೆ
ಕಾರ್ ಮೆಕ್ಯಾನಿಕ್ ಟೈರ್ ಬದಲಾಯಿಸುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Badalāvaṇe
kār mekyānik ṭair badalāyisuttiddāne.
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
cms/verbs-webp/113979110.webp
ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗು
ನನ್ನ ಪ್ರಿಯಳಿಗೆ ನಾನು ಖರೀದಿಸುವಾಗ ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗುವುದು ಇಷ್ಟ.
Jotege hōgu
nanna priyaḷige nānu kharīdisuvāga jotege hōguvudu iṣṭa.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/120135439.webp
ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ
ಅನಾರೋಗ್ಯಕ್ಕೆ ಒಳಗಾಗದಂತೆ ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ!
Jāgarūkarāgiri
anārōgyakke oḷagāgadante jāgarūkarāgiri!
கவனமாக இருங்கள்
நோய் வராமல் கவனமாக இருங்கள்!
cms/verbs-webp/115291399.webp
ಬೇಕು
ಅವನು ತುಂಬಾ ಬಯಸುತ್ತಾನೆ!
Bēku
avanu tumbā bayasuttāne!
வேண்டும்
அவர் அதிகமாக விரும்புகிறார்!