சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/122398994.webp
ಕೊಲ್ಲು
ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ, ನೀವು ಆ ಕೊಡಲಿಯಿಂದ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಕೊಲ್ಲಬಹುದು!
Kollu
jāgarūkarāgiri, nīvu ā koḍaliyinda yārannādarū kollabahudu!
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
cms/verbs-webp/75487437.webp
ಮುನ್ನಡೆ
ಅತ್ಯಂತ ಅನುಭವಿ ಪಾದಯಾತ್ರಿ ಯಾವಾಗಲೂ ಮುನ್ನಡೆಸುತ್ತಾನೆ.
Munnaḍe
atyanta anubhavi pādayātri yāvāgalū munnaḍesuttāne.
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/102136622.webp
ಎಳೆಯಿರಿ
ಅವನು ಸ್ಲೆಡ್ ಅನ್ನು ಎಳೆಯುತ್ತಾನೆ.
Eḷeyiri
avanu sleḍ annu eḷeyuttāne.
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
cms/verbs-webp/107407348.webp
ಸುತ್ತ ಪ್ರಯಾಣ
ನಾನು ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತ ಸಾಕಷ್ಟು ಪ್ರಯಾಣಿಸಿದ್ದೇನೆ.
Sutta prayāṇa
nānu prapan̄cadādyanta sākaṣṭu prayāṇisiddēne.
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
cms/verbs-webp/114231240.webp
ಸುಳ್ಳು
ಅವನು ಏನನ್ನಾದರೂ ಮಾರಾಟ ಮಾಡಲು ಬಯಸಿದಾಗ ಅವನು ಆಗಾಗ್ಗೆ ಸುಳ್ಳು ಹೇಳುತ್ತಾನೆ.
Suḷḷu
avanu ēnannādarū mārāṭa māḍalu bayasidāga avanu āgāgge suḷḷu hēḷuttāne.
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
cms/verbs-webp/78073084.webp
ಮಲಗು
ಅವರು ಸುಸ್ತಾಗಿ ಮಲಗಿದ್ದರು.
Malagu
avaru sustāgi malagiddaru.
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
cms/verbs-webp/102167684.webp
ಹೋಲಿಸಿ
ಅವರು ತಮ್ಮ ಅಂಕಿಗಳನ್ನು ಹೋಲಿಸುತ್ತಾರೆ.
Hōlisi
avaru tam‘ma aṅkigaḷannu hōlisuttāre.
ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/100573928.webp
ಮೇಲೆ ಹಾರಿ
ಹಸು ಮತ್ತೊಂದು ಮೇಲೆ ಹಾರಿದೆ.
Mēle hāri
hasu mattondu mēle hāride.
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
cms/verbs-webp/109099922.webp
ನೆನಪಿಸಿ
ನನ್ನ ನೇಮಕಾತಿಗಳನ್ನು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ನನಗೆ ನೆನಪಿಸುತ್ತದೆ.
Nenapisi
nanna nēmakātigaḷannu kampyūṭar nanage nenapisuttade.
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
cms/verbs-webp/130938054.webp
ಕವರ್
ಮಗು ತನ್ನನ್ನು ತಾನೇ ಆವರಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.
Kavar
magu tannannu tānē āvarisikoḷḷuttade.
கவர்
குழந்தை தன்னை மறைக்கிறது.
cms/verbs-webp/105681554.webp
ಕಾರಣ
ಸಕ್ಕರೆ ಅನೇಕ ರೋಗಗಳನ್ನು ಉಂಟುಮಾಡುತ್ತದೆ.
Kāraṇa
sakkare anēka rōgagaḷannu uṇṭumāḍuttade.
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
cms/verbs-webp/69139027.webp
ಸಹಾಯ
ಕೂಡಲೇ ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ನೆರವಾದರು.
Sahāya
kūḍalē agniśāmaka sibbandi neravādaru.
உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.