சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/118343897.webp
एकत्र काम करणे
आम्ही टीम म्हणून एकत्र काम करतो.
Ēkatra kāma karaṇē

āmhī ṭīma mhaṇūna ēkatra kāma karatō.


ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
cms/verbs-webp/87317037.webp
खेळणे
मुलाला एकटा खेळायला आवडते.
Khēḷaṇē

mulālā ēkaṭā khēḷāyalā āvaḍatē.


விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/93169145.webp
बोलणे
तो त्याच्या प्रेक्षकांना बोलतो.
Bōlaṇē

tō tyācyā prēkṣakānnā bōlatō.


பேச
அவர் தனது பார்வையாளர்களிடம் பேசுகிறார்.
cms/verbs-webp/64904091.webp
उचलणे
आम्हाला सर्व सफरचंद उचलावे लागतील.
Ucalaṇē

āmhālā sarva sapharacanda ucalāvē lāgatīla.


எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/43100258.webp
भेटणे
कधीकधी ते सोपानमध्ये भेटतात.
Bhēṭaṇē

kadhīkadhī tē sōpānamadhyē bhēṭatāta.


சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीन करणे
चित्रकार भिंतीच्या रंगाचे नवीनीकरण करू इच्छितो.
Navīna karaṇē

citrakāra bhintīcyā raṅgācē navīnīkaraṇa karū icchitō.


புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/111063120.webp
ओळख पाडणे
अज्ञात कुत्रे एकमेकांशी ओळख पाडू इच्छितात.
Ōḷakha pāḍaṇē

ajñāta kutrē ēkamēkānśī ōḷakha pāḍū icchitāta.


தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/43956783.webp
भागणे
आमची मांजर भागली.
Bhāgaṇē

āmacī mān̄jara bhāgalī.


ஓடிவிடு
எங்கள் பூனை ஓடி விட்டது.
cms/verbs-webp/121180353.webp
गमवणे
थांबा, तुम्ही तुमचा पेटी गमवलाय!
Gamavaṇē

thāmbā, tumhī tumacā pēṭī gamavalāya!


இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
cms/verbs-webp/130770778.webp
प्रवास करणे
त्याला प्रवास करण्याची आवड आहे आणि त्याने अनेक देश बघितले आहेत.
Pravāsa karaṇē

tyālā pravāsa karaṇyācī āvaḍa āhē āṇi tyānē anēka dēśa baghitalē āhēta.


பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/75492027.webp
उडणे
विमान उडत आहे.
Uḍaṇē

vimāna uḍata āhē.


புறப்படு
விமானம் புறப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/106203954.webp
वापरणे
आम्ही अग्नीमध्ये गॅस मास्क वापरतो.
Vāparaṇē

āmhī agnīmadhyē gĕsa māska vāparatō.


பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.