சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/119501073.webp
समोर असणे
तिथे किल्ला आहे - तो एकदम समोर आहे!
Samōra asaṇē
tithē killā āhē - tō ēkadama samōra āhē!
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
cms/verbs-webp/106088706.webp
उभे राहणे
ती आता स्वत:च्या पायांवर उभी राहू शकत नाही.
Ubhē rāhaṇē
tī ātā svata:Cyā pāyānvara ubhī rāhū śakata nāhī.
எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
cms/verbs-webp/51120774.webp
टांगणे
शीतात ते पक्षांसाठी पक्षीघर टाकतात.
Ṭāṅgaṇē
śītāta tē pakṣānsāṭhī pakṣīghara ṭākatāta.
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीन करणे
चित्रकार भिंतीच्या रंगाचे नवीनीकरण करू इच्छितो.
Navīna karaṇē
citrakāra bhintīcyā raṅgācē navīnīkaraṇa karū icchitō.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/60625811.webp
नष्ट करणे
फाइल्स पूर्णपणे नष्ट केल्या जातील.
Naṣṭa karaṇē
phā‘ilsa pūrṇapaṇē naṣṭa kēlyā jātīla.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
cms/verbs-webp/61806771.webp
आणू
दूत अंगणात पॅकेज आणतो.
Āṇū
dūta aṅgaṇāta pĕkēja āṇatō.
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/34725682.webp
सुचवणे
स्त्री तिच्या मित्राला काही सुचवते.
Sucavaṇē
strī ticyā mitrālā kāhī sucavatē.
பரிந்துரை
அந்தப் பெண் தன் தோழியிடம் ஏதோ ஆலோசனை கூறுகிறாள்.
cms/verbs-webp/120801514.webp
आठवण करणे
माझ्याकडून तुला खूप आठवण करता येईल!
Āṭhavaṇa karaṇē
mājhyākaḍūna tulā khūpa āṭhavaṇa karatā yē‘īla!
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
cms/verbs-webp/121112097.webp
सुंजवणे
दाताला इंजेक्शनाने सुंजवले जाते.
Sun̄javaṇē
dātālā in̄jēkśanānē sun̄javalē jātē.
பெயிண்ட்
நான் உங்களுக்காக ஒரு அழகான படத்தை வரைந்தேன்!
cms/verbs-webp/19351700.webp
पुरवणे
विचारणाऱ्यांसाठी समुद्रकिनारीवर खाल्ल्या जाणार्‍या खुर्च्या पुरवली जातात.
Puravaṇē
vicāraṇāṟyānsāṭhī samudrakinārīvara khāllyā jāṇār‍yā khurcyā puravalī jātāta.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/49853662.webp
लिहिणे
कलावंतांनी संपूर्ण भिंतीवर लिहिलेले आहे.
Lihiṇē
kalāvantānnī sampūrṇa bhintīvara lihilēlē āhē.
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
cms/verbs-webp/123546660.webp
तपासणे
कारागीर कारच्या कार्यक्षमता तपासतो.
Tapāsaṇē
kārāgīra kāracyā kāryakṣamatā tapāsatō.
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.