சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/119520659.webp
चर्चा करू
मी ह्या वादाची कितीवेळा चर्चा केली पाहिजे?
Carcā karū
mī hyā vādācī kitīvēḷā carcā kēlī pāhijē?
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?
cms/verbs-webp/82845015.webp
सांगणे
पाळणीवरील सर्वांनी कप्तानाला सांगायला हवं.
Sāṅgaṇē
pāḷaṇīvarīla sarvānnī kaptānālā sāṅgāyalā havaṁ.
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/74176286.webp
संरक्षण करणे
आई तिच्या मुलाचं संरक्षण करते.
Sanrakṣaṇa karaṇē
ā‘ī ticyā mulācaṁ sanrakṣaṇa karatē.
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/106851532.webp
एकमेकांना पाहणे
त्यांनी एकमेकांना लांब वेळ पाहिला.
Ēkamēkānnā pāhaṇē
tyānnī ēkamēkānnā lāmba vēḷa pāhilā.
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
cms/verbs-webp/109657074.webp
धक्का देऊन सोडणे
एक हंस दुसरा हंस धक्का देऊन सोडतो.
Dhakkā dē‘ūna sōḍaṇē
ēka hansa dusarā hansa dhakkā dē‘ūna sōḍatō.
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
cms/verbs-webp/108991637.webp
टाळणे
ती तिच्या सहकार्यांचा टाळते.
Ṭāḷaṇē
tī ticyā sahakāryān̄cā ṭāḷatē.
தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/78773523.webp
वाढवणे
लोकसंख्या निश्चितपणे वाढली आहे.
Vāḍhavaṇē
lōkasaṅkhyā niścitapaṇē vāḍhalī āhē.
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
cms/verbs-webp/96668495.webp
मुद्रित करणे
पुस्तके आणि वृत्तपत्रे मुद्रित होत आहेत.
Mudrita karaṇē
pustakē āṇi vr̥ttapatrē mudrita hōta āhēta.
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/105623533.webp
पिणे आवश्यक असल्याचं
एकाला पाणी खूप पिणे आवश्यक असते.
Piṇē āvaśyaka asalyācaṁ
ēkālā pāṇī khūpa piṇē āvaśyaka asatē.
வேண்டும்
ஒருவர் நிறைய தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/6307854.webp
तुमच्याकडे येण
भाग्य तुमच्याकडे येत आहे.
Tumacyākaḍē yēṇa
bhāgya tumacyākaḍē yēta āhē.
உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
cms/verbs-webp/33564476.webp
आणू
पिझा डेलिव्हरीचा माणूस पिझा आणतो.
Āṇū
pijhā ḍēlivharīcā māṇūsa pijhā āṇatō.
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/110401854.webp
वास सापडणे
आम्ही सस्त्यात एका हॉटेलमध्ये वास सापडला.
Vāsa sāpaḍaṇē
āmhī sastyāta ēkā hŏṭēlamadhyē vāsa sāpaḍalā.
விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.