சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/118588204.webp
वाट पाहणे
ती बसासाठी वाट पाहत आहे.
Vāṭa pāhaṇē
tī basāsāṭhī vāṭa pāhata āhē.
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/122479015.webp
कापणे
फॅब्रिकला आकारानुसार कापला जातोय.
Kāpaṇē
phĕbrikalā ākārānusāra kāpalā jātōya.
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/99207030.webp
पोहोचू
विमान वेळेवर पोहोचला.
Pōhōcū
vimāna vēḷēvara pōhōcalā.
வந்துவிட
விமானம் சரியான சமயத்தில் வந்துவிட்டது.
cms/verbs-webp/112755134.webp
कॉल करणे
तिने फक्त तिच्या जेवणाच्या वेळेत कॉल करू शकते.
Kŏla karaṇē
tinē phakta ticyā jēvaṇācyā vēḷēta kŏla karū śakatē.
அழைப்பு
மதிய உணவு இடைவேளையின் போது மட்டுமே அவளால் அழைக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/113418367.webp
ठरवणे
तिला कोणत्या बुटांना घालाव्यात हे तिने ठरवलेले नाही.
Ṭharavaṇē
tilā kōṇatyā buṭānnā ghālāvyāta hē tinē ṭharavalēlē nāhī.
முடிவு
எந்த காலணிகளை அணிய வேண்டும் என்பதை அவளால் தீர்மானிக்க முடியாது.
cms/verbs-webp/106279322.webp
प्रवास करणे
आम्हाला युरोपातून प्रवास करण्याची आवड आहे.
Pravāsa karaṇē
āmhālā yurōpātūna pravāsa karaṇyācī āvaḍa āhē.
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/42212679.webp
काम करणे
त्याने त्याच्या चांगल्या गुणांसाठी खूप काम केला.
Kāma karaṇē
tyānē tyācyā cāṅgalyā guṇānsāṭhī khūpa kāma kēlā.
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
cms/verbs-webp/54887804.webp
हमान देणे
वीमा अपघातांमुळे संरक्षण हमान देते.
Hamāna dēṇē
vīmā apaghātāmmuḷē sanrakṣaṇa hamāna dētē.
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
cms/verbs-webp/113418330.webp
ठरवणे
तिने नवीन हेअरस्टाईल ठरवलेली आहे.
Ṭharavaṇē
tinē navīna hē‘arasṭā‘īla ṭharavalēlī āhē.
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/73649332.webp
ओरडणे
आपल्या संदेशाची ऐकायला हवी असल्यास, तुम्हाला ते मोठ्या आवाजाने ओरडायचे असेल.
Ōraḍaṇē
āpalyā sandēśācī aikāyalā havī asalyāsa, tumhālā tē mōṭhyā āvājānē ōraḍāyacē asēla.
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/33688289.webp
अंदर करणे
अज्ञातांना कधीही अंदर केलं पाहिजे नाही.
Andara karaṇē
ajñātānnā kadhīhī andara kēlaṁ pāhijē nāhī.
உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/116395226.webp
वाहून नेणे
कचरा वाहणारी गाडी आमच्या कचरा वाहून जाते.
Vāhūna nēṇē
kacarā vāhaṇārī gāḍī āmacyā kacarā vāhūna jātē.
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.