சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/82378537.webp
প্রক্ষালন করা
এই পুরানো রাবার টায়ারগুলি পৃথকভাবে প্রক্ষালন করা হতে হবে।
Prakṣālana karā
ē‘i purānō rābāra ṭāẏāraguli pr̥thakabhābē prakṣālana karā hatē habē.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/121670222.webp
অনুসরণ করা
ছানা সর্বদা তাদের মা অনুসরণ করে।
Anusaraṇa karā
chānā sarbadā tādēra mā anusaraṇa karē.
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
cms/verbs-webp/109096830.webp
এনে দেওয়া
কুকুরটি জল থেকে বল এনে দেয়।
Ēnē dē‘ōẏā
kukuraṭi jala thēkē bala ēnē dēẏa.
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/94482705.webp
অনুবাদ করা
সে ছয়টি ভাষা মধ্যে অনুবাদ করতে পারে।
Anubāda karā
sē chaẏaṭi bhāṣā madhyē anubāda karatē pārē.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/104759694.webp
আশা করা
অনেকে ইউরোপে একটি ভালো ভবিষ্যতের জন্য আশা করে।
Āśā karā
anēkē i‘urōpē ēkaṭi bhālō bhabiṣyatēra jan‘ya āśā karē.
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/51573459.webp
জোর দেওয়া
চোখের সাথে মেকআপ দিয়ে জোর দেওয়া যাক।
Jōra dē‘ōẏā
cōkhēra sāthē mēka‘āpa diẏē jōra dē‘ōẏā yāka.
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
cms/verbs-webp/120282615.webp
বিনিয়োগ করা
আমরা আমাদের টাকা কোথায় বিনিয়োগ করতে হবে?
Biniẏōga karā
āmarā āmādēra ṭākā kōthāẏa biniẏōga karatē habē?
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
cms/verbs-webp/124046652.webp
আসা
স্বাস্থ্য সবসময় প্রথমে আসে!
Āsā
sbāsthya sabasamaẏa prathamē āsē!
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
cms/verbs-webp/106608640.webp
ব্যবহার করা
ক্ষুদ্র শিশুরাও ট্যাবলেট ব্যবহার করে।
Byabahāra karā
kṣudra śiśurā‘ō ṭyābalēṭa byabahāra karē.
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/122153910.webp
ভাগ করা
তারা ঘরের কাজ নিজেদের মধ্যে ভাগ করেন।
Bhāga karā
tārā gharēra kāja nijēdēra madhyē bhāga karēna.
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/115224969.webp
ক্ষমা করা
আমি তাকে তার ঋণ ক্ষমা করি।
Kṣamā karā
āmi tākē tāra r̥ṇa kṣamā kari.
மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
cms/verbs-webp/105934977.webp
উৎপন্ন করা
আমরা বাতাস এবং সূর্যালোক দিয়ে বিদ্যুৎ উৎপন্ন করি।
Uṯpanna karā
āmarā bātāsa ēbaṁ sūryālōka diẏē bidyuṯ uṯpanna kari.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.