சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/104849232.webp
प्रसव करणे
ती लवकरच प्रसव करेल.
Prasava karaṇē
tī lavakaraca prasava karēla.
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
cms/verbs-webp/84819878.webp
अनुभव करणे
तुम्ही गोष्टींमधून अनेक साहसांचा अनुभव घेऊ शकता.
Anubhava karaṇē
tumhī gōṣṭīmmadhūna anēka sāhasān̄cā anubhava ghē‘ū śakatā.
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/35137215.webp
मारणे
पालकांनी त्यांच्या मुलांना मारू नका.
Māraṇē
pālakānnī tyān̄cyā mulānnā mārū nakā.
அடி
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை அடிக்க கூடாது.
cms/verbs-webp/89869215.webp
लाथ घालणे
त्यांना लाथ घालण्याची आवड आहे, परंतु फक्त टेबल सॉकरमध्ये.
Lātha ghālaṇē
tyānnā lātha ghālaṇyācī āvaḍa āhē, parantu phakta ṭēbala sŏkaramadhyē.
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
cms/verbs-webp/102169451.webp
सामयिक करणे
एकाला समस्या सामयिक करण्याची आहे.
Sāmayika karaṇē
ēkālā samasyā sāmayika karaṇyācī āhē.
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/23258706.webp
उचलणे
हेलिकॉप्टर त्या दोन माणसांना उचलतो.
Ucalaṇē
hēlikŏpṭara tyā dōna māṇasānnā ucalatō.
மேலே இழுக்கவும்
ஹெலிகாப்டர் இரண்டு பேரையும் மேலே இழுக்கிறது.
cms/verbs-webp/80325151.webp
पूर्ण करण
त्यांनी ती कठीण कार्याची पूर्ती केली आहे.
Pūrṇa karaṇa
tyānnī tī kaṭhīṇa kāryācī pūrtī kēlī āhē.
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
cms/verbs-webp/81025050.webp
लढणे
खेळाडू एकमेकांशी लढतात.
Laḍhaṇē
khēḷāḍū ēkamēkānśī laḍhatāta.
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/120368888.webp
सांगणे
ती मला एक गुपित सांगितली.
Sāṅgaṇē
tī malā ēka gupita sāṅgitalī.
சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
cms/verbs-webp/90773403.webp
अनुसरण करणे
माझ्या कुत्र्याला मला धावताना अनुसरण करते.
Anusaraṇa karaṇē
mājhyā kutryālā malā dhāvatānā anusaraṇa karatē.
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/81986237.webp
मिश्रित करणे
ती फळरस मिश्रित करते.
Miśrita karaṇē
tī phaḷarasa miśrita karatē.
கலந்து
அவள் ஒரு பழச்சாறு கலக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/119520659.webp
चर्चा करू
मी ह्या वादाची कितीवेळा चर्चा केली पाहिजे?
Carcā karū
mī hyā vādācī kitīvēḷā carcā kēlī pāhijē?
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?