சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/84943303.webp
स्थित असणे
शिपीत एक मोती स्थित आहे.
Sthita asaṇē
śipīta ēka mōtī sthita āhē.
அமைந்திருக்கும்
ஷெல்லின் உள்ளே ஒரு முத்து அமைந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/92384853.webp
योग्य असणे
मार्ग सायकलींसाठी योग्य नाही.
Yōgya asaṇē
mārga sāyakalīnsāṭhī yōgya nāhī.
பொருத்தமாக இருக்கும்
இந்த பாதை சைக்கிள் ஓட்டுபவர்களுக்கு ஏற்றதாக இல்லை.
cms/verbs-webp/87994643.webp
चालणे
गटाने पूलावरून चालले.
Cālaṇē
gaṭānē pūlāvarūna cālalē.
நடக்க
குழு ஒரு பாலத்தின் வழியாக நடந்து சென்றது.
cms/verbs-webp/71883595.webp
दुर्लक्ष करणे
मुलाने त्याच्या आईच्या शब्दांची दुर्लक्ष केली.
Durlakṣa karaṇē
mulānē tyācyā ā‘īcyā śabdān̄cī durlakṣa kēlī.
புறக்கணிக்க
குழந்தை தனது தாயின் வார்த்தைகளை புறக்கணிக்கிறது.
cms/verbs-webp/120200094.webp
मिश्रित करणे
तुम्ही भाज्यांसह स्वस्त आहाराची सलाद मिश्रित करू शकता.
Miśrita karaṇē
tumhī bhājyānsaha svasta āhārācī salāda miśrita karū śakatā.
கலந்து
நீங்கள் காய்கறிகளுடன் ஆரோக்கியமான சாலட்டை கலக்கலாம்.
cms/verbs-webp/81025050.webp
लढणे
खेळाडू एकमेकांशी लढतात.
Laḍhaṇē
khēḷāḍū ēkamēkānśī laḍhatāta.
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/115286036.webp
सोडविणे
सुट्टी जीवनला सोपा करते.
Sōḍaviṇē
suṭṭī jīvanalā sōpā karatē.
எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
cms/verbs-webp/100585293.webp
फिरवणे
तुम्हाला येथे गाडी फिरवायला लागेल.
Phiravaṇē
tumhālā yēthē gāḍī phiravāyalā lāgēla.
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
cms/verbs-webp/129203514.webp
गप्पा मारणे
तो अधिकवेळा त्याच्या शेजारशी गप्पा मारतो.
Gappā māraṇē
tō adhikavēḷā tyācyā śējāraśī gappā māratō.
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
cms/verbs-webp/124227535.webp
मिळवणे
मी तुम्हाला रोचक काम मिळवू शकतो.
Miḷavaṇē
mī tumhālā rōcaka kāma miḷavū śakatō.
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
cms/verbs-webp/116173104.webp
जिंकणे
आमची संघ जिंकला!
Jiṅkaṇē
āmacī saṅgha jiṅkalā!
வெற்றி
எங்கள் அணி வெற்றி பெற்றது!
cms/verbs-webp/96710497.webp
मागे टाकणे
व्हेल सगळ्या प्राण्यांतून वजनानुसार मोठे आहेत.
Māgē ṭākaṇē
vhēla sagaḷyā prāṇyāntūna vajanānusāra mōṭhē āhēta.
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.