சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/125319888.webp
आच्छादित करणे
ती तिच्या केसांला आच्छादित केले.
Ācchādita karaṇē
tī ticyā kēsānlā ācchādita kēlē.
கவர்
அவள் தலைமுடியை மூடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/74693823.webp
हवं असणे
तुम्हाला टायर बदलण्यासाठी जॅक हवं असतं.
Havaṁ asaṇē
tumhālā ṭāyara badalaṇyāsāṭhī jĕka havaṁ asataṁ.
தேவை
ஒரு டயரை மாற்ற, உங்களுக்கு ஒரு ஜாக் தேவை.
cms/verbs-webp/123498958.webp
दाखवणे
तो त्याच्या मुलाला जगाची बाजू दाखवतो.
Dākhavaṇē
tō tyācyā mulālā jagācī bājū dākhavatō.
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/61575526.webp
सोडणे
अनेक जुन्या घरांना नव्यांसाठी सोडणे पाहिजे.
Sōḍaṇē
anēka jun‘yā gharānnā navyānsāṭhī sōḍaṇē pāhijē.
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/85615238.webp
ठेवणे
अपातकाळी सजग राहण्याची सलगरीत ठेवा.
Ṭhēvaṇē
apātakāḷī sajaga rāhaṇyācī salagarīta ṭhēvā.
வைத்து
அவசர காலங்களில் எப்பொழுதும் குளிர்ச்சியாக இருங்கள்.
cms/verbs-webp/103883412.webp
वजन कमी होणे
त्याने खूप वजन कमी केला आहे.
Vajana kamī hōṇē
tyānē khūpa vajana kamī kēlā āhē.
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/43164608.webp
खाली जाणे
विमान समुद्रावर खाली जातो.
Khālī jāṇē
vimāna samudrāvara khālī jātō.
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/74908730.webp
कारण असणे
अतिशय जास्त लोक लवकरच गोंधळ कारणता येतात.
Kāraṇa asaṇē
atiśaya jāsta lōka lavakaraca gōndhaḷa kāraṇatā yētāta.
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/70624964.webp
मजा करणे
आम्ही मेळावाच्या जागेत खूप मजा केला!
Majā karaṇē
āmhī mēḷāvācyā jāgēta khūpa majā kēlā!
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
cms/verbs-webp/101765009.webp
साथ देणे
कुत्रा त्यांच्या सोबत आहे.
Sātha dēṇē
kutrā tyān̄cyā sōbata āhē.
சேர
நாய் அவர்களுக்கு சேர்ந்து செல்கின்றது.
cms/verbs-webp/20225657.webp
मागणे
माझ्या नात्याला मला खूप काही मागतो.
Māgaṇē
mājhyā nātyālā malā khūpa kāhī māgatō.
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
cms/verbs-webp/112408678.webp
आमंत्रण देणे
आम्ही तुमच्या साठी नववर्षाच्या रात्रीच्या पार्टीसाठी आमंत्रण देतोय.
Āmantraṇa dēṇē
āmhī tumacyā sāṭhī navavarṣācyā rātrīcyā pārṭīsāṭhī āmantraṇa dētōya.
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.