சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/89869215.webp
লাথি মারা
তারা লাথি মারতে পছন্দ করে, কিন্তু শুধুমাত্র টেবিল ফুটবলে।
Lāthi mārā
tārā lāthi māratē pachanda karē, kintu śudhumātra ṭēbila phuṭabalē.
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
cms/verbs-webp/119425480.webp
চিন্তা করা
দাবাদহিতে আপনার অনেক চিন্তা করতে হবে।
Cintā karā
dābādahitē āpanāra anēka cintā karatē habē.
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/84150659.webp
ছেড়ে দেওয়া
দয়া করে এখন ছেড়ে যাবেন না!
Chēṛē dē‘ōẏā
daẏā karē ēkhana chēṛē yābēna nā!
விட்டு
தயவுசெய்து இப்போது வெளியேற வேண்டாம்!
cms/verbs-webp/79322446.webp
পরিচিত করানো
সে তার নতুন বান্ধবীকে তার মা-বাবার সাথে পরিচিত করাচ্ছে।
Paricita karānō
sē tāra natuna bāndhabīkē tāra mā-bābāra sāthē paricita karācchē.
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/44269155.webp
ফেলা
সে রেগে কম্পিউটারটি মেঝে ফেলে।
Phēlā
sē rēgē kampi‘uṭāraṭi mējhē phēlē.
தூக்கி
அவர் தனது கணினியை கோபத்துடன் தரையில் வீசினார்.
cms/verbs-webp/120509602.webp
ক্ষমা করা
সে তার জন্য কখনও ক্ষমা করতে পারবে না!
Kṣamā karā
sē tāra jan‘ya kakhana‘ō kṣamā karatē pārabē nā!
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
cms/verbs-webp/73751556.webp
প্রার্থনা করা
ও শান্তিতে প্রার্থনা করে।
Prārthanā karā
ō śāntitē prārthanā karē.
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/93697965.webp
চারিদিকে চালানো
গাড়ি একটি বৃত্তে চারিদিকে চালায়।
Cāridikē cālānō
gāṛi ēkaṭi br̥ttē cāridikē cālāẏa.
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
cms/verbs-webp/47225563.webp
সঙ্গে চিন্তা করা
কার্ড খেলায় আপনি সঙ্গে চিন্তা করতে হবে।
Saṅgē cintā karā
kārḍa khēlāẏa āpani saṅgē cintā karatē habē.
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/130288167.webp
পরিষ্কার করা
সে রান্নাঘর পরিষ্কার করে।
Pariṣkāra karā
sē rānnāghara pariṣkāra karē.
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/118826642.webp
ব্যাখ্যা করা
দাদু তার নাতির কাছে পৃথিবী ব্যাখ্যা করেন।
Byākhyā karā
dādu tāra nātira kāchē pr̥thibī byākhyā karēna.
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
cms/verbs-webp/71502903.webp
ইন করা
উপরে নতুন প্রতিষ্ঠানে ইন হচ্ছে।
Ina karā
uparē natuna pratiṣṭhānē ina hacchē.
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.