சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/101765009.webp
সহযোগিতা করা
কুকুরটি তাদের সহযোগিতা করে।
Sahayōgitā karā
kukuraṭi tādēra sahayōgitā karē.
சேர
நாய் அவர்களுக்கு சேர்ந்து செல்கின்றது.
cms/verbs-webp/92612369.webp
পার্ক করা
সাইকেলগুলি বাড়ির সামনে পার্ক করা হয়েছে।
Pārka karā
sā‘ikēlaguli bāṛira sāmanē pārka karā haẏēchē.
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
cms/verbs-webp/123947269.webp
মনিটর করা
এখানে সবকিছু ক্যামেরা দ্বারা মনিটর করা হয়।
Maniṭara karā
ēkhānē sabakichu kyāmērā dbārā maniṭara karā haẏa.
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/62069581.webp
পাঠানো
আমি আপনাকে একটি চিঠি পাঠাচ্ছি।
Pāṭhānō
āmi āpanākē ēkaṭi ciṭhi pāṭhācchi.
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு கடிதம் அனுப்புகிறேன்.
cms/verbs-webp/102114991.webp
কাটা
চুল কাটানোর জন্য চুল কাটা হচ্ছে।
Kāṭā
cula kāṭānōra jan‘ya cula kāṭā hacchē.
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/121870340.webp
দৌড়া
খেলোয়াড়টি দৌড়ায়।
Dauṛā
khēlōẏāṛaṭi dauṛāẏa.
ஓடு
தடகள வீரர் ஓடுகிறார்.
cms/verbs-webp/97784592.webp
মনোনিবেশ করা
রাস্তা চিহ্নগুলিতে মনোনিবেশ করতে হবে।
Manōnibēśa karā
rāstā cihnagulitē manōnibēśa karatē habē.
கவனம் செலுத்து
சாலை அடையாளங்களில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/853759.webp
বিক্রি করা
পণ্যগুলি বিক্রি করা হচ্ছে।
Bikri karā
paṇyaguli bikri karā hacchē.
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/119289508.webp
রাখা
আপনি টাকাটি রাখতে পারেন।
Rākhā
āpani ṭākāṭi rākhatē pārēna.
வைத்து
பணத்தை வைத்துக் கொள்ளலாம்.
cms/verbs-webp/71883595.webp
উপেক্ষা করা
সেই শিশু তার মায়ের কথা উপেক্ষা করে।
Upēkṣā karā
sē‘i śiśu tāra māẏēra kathā upēkṣā karē.
புறக்கணிக்க
குழந்தை தனது தாயின் வார்த்தைகளை புறக்கணிக்கிறது.
cms/verbs-webp/93221279.webp
জ্বালানো
জ্যাকানে আগুন জ্বালে আছে।
Jbālānō
jyākānē āguna jbālē āchē.
எரி
நெருப்பிடம் நெருப்பு எரிகிறது.
cms/verbs-webp/80357001.webp
জন্ম দেওয়া
তিনি একটি সুস্থ শিশুর জন্ম দিয়েছেন।
Janma dē‘ōẏā
tini ēkaṭi sustha śiśura janma diẏēchēna.
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.