சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/101890902.webp
ఉత్పత్తి
మన తేనెను మనమే ఉత్పత్తి చేసుకుంటాము.
Utpatti
mana tēnenu manamē utpatti cēsukuṇṭāmu.
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/101556029.webp
తిరస్కరించు
పిల్లవాడు దాని ఆహారాన్ని నిరాకరిస్తాడు.
Tiraskarin̄cu
pillavāḍu dāni āhārānni nirākaristāḍu.
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
cms/verbs-webp/104302586.webp
తిరిగి పొందు
నేను మార్పును తిరిగి పొందాను.
Tirigi pondu
nēnu mārpunu tirigi pondānu.
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
cms/verbs-webp/116610655.webp
నిర్మించు
గ్రేట్ వాల్ ఆఫ్ చైనా ఎప్పుడు నిర్మించబడింది?
Nirmin̄cu
grēṭ vāl āph cainā eppuḍu nirmin̄cabaḍindi?
கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?
cms/verbs-webp/118826642.webp
వివరించండి
తాత మనవడికి ప్రపంచాన్ని వివరిస్తాడు.
Vivarin̄caṇḍi
tāta manavaḍiki prapan̄cānni vivaristāḍu.
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
cms/verbs-webp/110322800.webp
చెడుగా మాట్లాడండి
క్లాస్‌మేట్స్ ఆమె గురించి చెడుగా మాట్లాడుతారు.
Ceḍugā māṭlāḍaṇḍi
klās‌mēṭs āme gurin̄ci ceḍugā māṭlāḍutāru.
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/108350963.webp
సంపన్నం
సుగంధ ద్రవ్యాలు మన ఆహారాన్ని సుసంపన్నం చేస్తాయి.
Sampannaṁ
sugandha dravyālu mana āhārānni susampannaṁ cēstāyi.
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
cms/verbs-webp/103274229.webp
పైకి దూకు
పిల్లవాడు పైకి దూకాడు.
Paiki dūku
pillavāḍu paiki dūkāḍu.
மேலே குதிக்க
குழந்தை மேலே குதிக்கிறது.
cms/verbs-webp/82604141.webp
విసిరివేయు
అతను విసిరివేయబడిన అరటి తొక్కపై అడుగు పెట్టాడు.
Visirivēyu
atanu visirivēyabaḍina araṭi tokkapai aḍugu peṭṭāḍu.
தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/73751556.webp
ప్రార్థన
అతను నిశ్శబ్దంగా ప్రార్థిస్తున్నాడు.
Prārthana
atanu niśśabdaṅgā prārthistunnāḍu.
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/122859086.webp
పొరపాటు
నేను అక్కడ నిజంగా పొరబడ్డాను!
Porapāṭu
nēnu akkaḍa nijaṅgā porabaḍḍānu!
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
cms/verbs-webp/51573459.webp
నొక్కి
మీరు మేకప్‌తో మీ కళ్ళను బాగా నొక్కి చెప్పవచ్చు.
Nokki
mīru mēkap‌tō mī kaḷḷanu bāgā nokki ceppavaccu.
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.