పదజాలం
క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
Tiṟanta
kuḻantai taṉatu paricait tiṟakkiṟatu.
తెరవండి
పిల్లవాడు తన బహుమతిని తెరుస్తున్నాడు.

வாக்கு
ஒருவர் வேட்பாளருக்கு ஆதரவாகவோ எதிராகவோ வாக்களிக்கிறார்.
Vākku
oruvar vēṭpāḷarukku ātaravākavō etirākavō vākkaḷikkiṟār.
ఓటు
ఒకరు అభ్యర్థికి అనుకూలంగా లేదా వ్యతిరేకంగా ఓటు వేస్తారు.

கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
Kaḻuva
tāy taṉ kuḻantaiyai kaḻuvukiṟāḷ.
కడగడం
తల్లి తన బిడ్డను కడుగుతుంది.

படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ
kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.
పడుకో
వారు అలసిపోయి పడుకున్నారు.

தூக்கி
அவர் பந்தை கூடைக்குள் வீசுகிறார்.
Tūkki
avar pantai kūṭaikkuḷ vīcukiṟār.
త్రో
అతను బంతిని బుట్టలోకి విసిరాడు.

அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu
oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.
అనుమతించాలి
ఒకరు మనసిక ఆవేగాన్ని అనుమతించాలి కాదు.

அழிக்க
சூறாவளி பல வீடுகளை அழிக்கிறது.
Aḻikka
cūṟāvaḷi pala vīṭukaḷai aḻikkiṟatu.
నాశనం
సుడిగాలి చాలా ఇళ్లను నాశనం చేస్తుంది.

சரிபார்க்கவும்
அங்கு வசிக்கும் நபர்களை அவர் சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
aṅku vacikkum naparkaḷai avar caripārkkiṟār.
తనిఖీ
అక్కడ ఎవరు నివసిస్తున్నారో తనిఖీ చేస్తాడు.

சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka
eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.
సేవ్
నా పిల్లలు తమ సొంత డబ్బును పొదుపు చేసుకున్నారు.

கட்டளை
அவர் தனது நாய்க்கு கட்டளையிடுகிறார்.
Kaṭṭaḷai
avar taṉatu nāykku kaṭṭaḷaiyiṭukiṟār.
ఆదేశం
అతను తన కుక్కను ఆజ్ఞాపించాడు.

ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
Ēṟṟukkoḷ
cila makkaḷ uṇmaiyai ēṟṟukkoḷḷa virumpavillai.
అంగీకరించు
కొందరు మంది సత్యాన్ని అంగీకరించాలని ఉండరు.
