పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

cms/verbs-webp/87994643.webp
நடக்க
குழு ஒரு பாலத்தின் வழியாக நடந்து சென்றது.
Naṭakka
kuḻu oru pālattiṉ vaḻiyāka naṭantu ceṉṟatu.
నడక
గుంపు ఒక వంతెన మీదుగా నడిచింది.
cms/verbs-webp/47969540.webp
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
గుడ్డి గో
బ్యాడ్జ్‌లు ఉన్న వ్యక్తి అంధుడిగా మారాడు.
cms/verbs-webp/111750395.webp
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
Tirumpi cel
avaṉāl taṉiyāka tirumpic cella muṭiyātu.
వెనక్కి వెళ్ళు
అతను ఒంటరిగా తిరిగి వెళ్ళలేడు.
cms/verbs-webp/103992381.webp
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
Kaṇṭupiṭi
avaṉ katavu tiṟantiruppataik kaṇṭāṉ.
కనుగొను
తన తలుపు తెరిచి ఉందని అతను కనుగొన్నాడు.
cms/verbs-webp/132125626.webp
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
Vaṟpuṟutta
aṭikkaṭi makaḷai cāppiṭa vaṟpuṟutta vēṇṭum.
ఒప్పించు
ఆమె తరచుగా తన కుమార్తెను తినమని ఒప్పించవలసి ఉంటుంది.
cms/verbs-webp/28642538.webp
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
Niṉṟu viṭṭu
iṉṟu palar taṅkaḷ kārkaḷai appaṭiyē niṟutti vaikka vēṇṭiyuḷḷatu.
నిలబడి వదిలి
నేడు చాలా మంది తమ కార్లను నిలబడి వదిలేయాల్సి వస్తోంది.
cms/verbs-webp/71991676.webp
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu
avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.
వదిలి
ప్రమాదవశాత్తు తమ బిడ్డను స్టేషన్‌లో వదిలేశారు.
cms/verbs-webp/46385710.webp
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
Ēṟṟukkoḷ
iṅku kireṭiṭ kārṭukaḷ ēṟṟukkoḷḷappaṭukiṉṟaṉa.
అంగీకరించు
క్రెడిట్ కార్డులు ఇక్కడ అంగీకరిస్తారు.
cms/verbs-webp/93221270.webp
தொலைந்து போ
நான் என் வழியில் தொலைந்துவிட்டேன்.
Tolaintu pō
nāṉ eṉ vaḻiyil tolaintuviṭṭēṉ.
తప్పిపోతారు
దారిలో తప్పిపోయాను.
cms/verbs-webp/120135439.webp
கவனமாக இருங்கள்
நோய் வராமல் கவனமாக இருங்கள்!
Kavaṉamāka iruṅkaḷ
nōy varāmal kavaṉamāka iruṅkaḷ!
జాగ్రత్తగా ఉండండి
జబ్బు పడకుండా జాగ్రత్తపడండి!
cms/verbs-webp/105854154.webp
வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
Varampu
vēlikaḷ namatu cutantirattaik kaṭṭuppaṭuttukiṉṟaṉa.
పరిమితి
కంచెలు మన స్వేచ్ఛను పరిమితం చేస్తాయి.
cms/verbs-webp/66441956.webp
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
Eḻutu
nīṅkaḷ kaṭavuccollai eḻuta vēṇṭum!
రాసుకోండి
మీరు పాస్వర్డ్ను వ్రాయవలసి ఉంటుంది!